Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những công dụng của dầu dừa có thể bạn chưa biết

Nhắc đến dầu dừa mọi người sẽ nghĩ ngay đến nguyên liệu "dưỡng nhan sắc" cực tốt. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được hết những công dụng của dầu dừa mang lại cho con người. Và sau đây là những công dụng của dầu dừa có thể bạn chưa biết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của dầu dừa nhé.

công dụng của dầu dừaTrị bệnh nấm chân

Các đặc tính kháng nấm mạnh mẽ của dầu dừa sẽ giúp bạn ngăn chặn những căn bệnh về nấm. Thêm vài giọt thảo mộc oregano hoặc tinh dầu trà giúp tăng khả năng chống nấm.

cong dung cua dau duaGiảm vết hăm tã cho trẻ

Bôi dầu dừa lên vết hăm tã ở trẻ sẽ làm giảm các vết hăm rất hiệu quả đó các mẹ.

Tẩy trang

Một công dụng của dầu dừa mà ít bạn biết đó là có thể dùng làm chất tẩy trang rất hiệu quả. Xoa dầu dừa lên mặt sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ lớp trang điểm. Giúp da bạn sáng và sạch hơn.

tac dung cua dau duaLàm hơi thở thơm mát

Dầu dừa có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn. Ngậm một thìa dầu dừa trong vòng 20 phút có thể giúp tẩy rửa các vi trùng trong miệng, khiến hơi thở thơm tho, răng trắng và nướu khỏe mạnh hơn.

Cung cấp nguồn năng lượng

Chất béo đặc biệt có trong dầu dừa là nguồn năng lượng tuyệt vời để cải thiện sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

dầu dừaKhử mùi

Một công dụng của dầu dừa khác đó là giúp khử mùi hiệu quả. Trộn dầu dừa với bột bắp, viên muối, hoặc bất kỳ tinh dầu dừa mà bạn ưa thích, sẽ tạo ra chất khử mùi tự nhiên, không độc hại.

Giảm đau răng

Dầu dừa giúp bạn giảm đau nhức và tăng cường chắc khỏe cho hàm răng. Trộn giọt dầu dừa với 1 giọt dầu đinh hương sẽ giúp bạn giảm đau ngày lập tức.

Những công dụng của dầu dừa Giảm đau họng

Ngậm 1 thìa dầu dừa sẽ giúp giảm đau và sưng họng, ngăn ngừa nhiễm trùng hiệu quả. Công dụng của dầu dừa thật là tuyệt phải không nào. Đúng là một loại “ thần dược” mà thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta.
nganle |07/23/2021 |Phổ biến: 958