Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những công dụng tuyệt vời từ cách giảm cân với giấm táo

Hầu hết chị em đều biết đến công dụng giảm cân tuyệt vời từ giấm táo. Thực tế, giấm táo không chỉ giảm cân hiệu quả mà còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Cùng điểm qua những công dụng tuyệt vời từ cách giảm cân với giấm táo.

nhung-cong-dung-tuyet-voi-tu-cach-giam-can-voi-giam-tao-1

Trị mụn cóc

Một trong những tác dụng tuyệt vời nhất khi nhắc đến giấm táo là trị mụn cóc. Với loại mụn này, bạn có thể ngâm một miếng bông trong giấm táo và dán nó trên một mụn cóc bằng băng y tế. Cách này thực hiện đều đặn có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng mụn cóc, đồng thời giúp chúng lặn một cách tự nhiên nhất.

nhung-cong-dung-tuyet-voi-tu-cach-giam-can-voi-giam-tao-3

Tăng năng lượng cho cơ thể

Giấm táo cũng được đánh giá rất cao trong việc giúp bạn nâng cao nguồn năng lượng cho cơ thể. Khi bạn cắt giảm caffein, hãy thử pha 1 cốc nước ấm có pha vài thìa dấm táo và 1 chút mật ong có thể giữ cho tinh thần bạn tỉnh táo khi làm việc. Cách này cũng giúp bạn tăng năng lượng tốt hơn.

Tăng cường miễn dịch

Trong quá trình giảm cân, việc tăng cường hệ miễn dịch là điều vô cùng cần thiết, nhất là đối với những bạn có thể chất yếu. GIấm táo sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất, nó sẽ giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh hơn, chống chọi và phòng ngừa bệnh tật.

Trong những lúc bạn bị cảm nhẹ thì có thể thử uống 1 ly nước ấm, pha với dấm táo, mật ong, và chanh để giúp mở ra các xoang để cơ thể hấp thu tốt hơn các khoáng chất cần thiết, từ đó nhanh phục hồi hơn.

nhung-cong-dung-tuyet-voi-tu-cach-giam-can-voi-giam-tao-2

Hỗ trợ giảm cân

Giấm táo còn có 1 tác dugn5 là giúp bạn no lâu hơn. Chúng góp phần giúp bạn làm chậm quá trình tiêu hóa, đồng thời tăng cường giảm cân hơn.

Trong giấm táo có nhiều chất giúp bạn làm giảm chỉ số glycemix của các loại thức ăn giàu tinh bột như cơm, bún, phở... Điều đó có nghĩa là dấm táo cũng giúp bạn nhanh no và no lâu hơn vì nó làm chậm sự giải phóng đường glucose vào trong máu.

nhung-cong-dung-tuyet-voi-tu-cach-giam-can-voi-giam-tao-4

Cải thiện tiêu hóa

Điều quan trọng nhất khi nhắc đến giấm táo là chúng có chứa pectin, một chất có tác dụng giúp cơ thể bạn phân luồng lượng thức ăn vừa tắc nghẽn.

Việc tăng lượng chất xơ cho chế độ ăn bằng cách trộn salad cùng dấm táo để cải thiện tiêu hóa, đồng thời giúp bạn nhanh no và giảm cân nhanh hơn.

|08/21/2018 |Phổ biến: 167