Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những điều cấm kỵ khi giảm cân

Bạn tự hỏi vì sao đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng hiệu quả giảm cân mang lại không như bạn mong muốn?. Bạn hãy xem mình có mắc phải những điều cấm kỵ khi giảm cân dưới đây không, bạn nên tránh để có thể giảm cân hiệu quả và nhanh chóng nhé

những điều cấm kỵ khi giảm cân

Bỏ đói cơ thể

Đây là một trong những điều cấm kỵ khi giảm cân bạn nên tránh. Khi bạn bỏ đói cơ thể  hoặc  ăn quá ít  trong ngày thì lượng calo cung cấp để duy trì các hoạt động của cơ thể quá ít, bạn sẽ cảm thấy đói vô cùng và quyết định “ăn bù một lần này thôi”. Vậy là lần đó bạn ăn nhiều hơn bình thường rất nhiều và kế hoạch giảm cân của bạn nhanh chóng bị thất bại.

 những điều cấm kỵ khi giảm cân

 Bỏ qua bữa sáng

Việc bỏ qua bữa sáng vì sợ béo là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng., nếu bạn không ăn sáng thì buổi trưa và buổi tối bạn phải ăn nhiều hơn để có đủ năng lượng, thậm chí ăn hơn bình thường.

những điều cấm kỵ khi giảm cân

  Trong khi hoạt động vào buổi chiều và tối không nhiều, thức ăn sẽ không kịp tiêu hóa hết, khiến cho nhiệt lượng trong cơ thể bạn ngày một tăng, lượng mỡ tích tụ lại ngày càng nhiều bạn sẽ dễ mắc bệnh béo phì.

Để cơ thể thiếu ngủ

Giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn vào quá trình giảm cân của bạn. Bạn không nên thức quá khuya vừa hại sức khỏe lại cản trở việc giảm béo. Nếu cơ thể thiếu ngủ sẽ tiết ra cortisol - là hormone dễ làm bạn tăng cân vì vậy bạn nên ngủ đủ từ 7 - 9 tiếng mỗi đêm sẽ làm cơ thể tránh tiết ra cortisol.

những điều cấm kỵ khi giảm cân

Không có sự kiên trì

Đừng bao giờ nôn nóng có ngay được kết quả giảm cân, hoặc vì cảm thấy chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng. Hãy thường xuyên tập thể dục kết hợp một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

những điều cấm kỵ khi giảm cân

  Thiếu kiên trì sẽ làm kế hoạch giảm cân của bạn thất bại hoàn toàn. Đây là một trong những điều cấm kỵ khi giảm cân mà nhiều người dễ mắc phải. Xem thêm:
tuyennguyen |07/23/2018 |Phổ biến: 188