Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những điều cần biết về nguy cơ béo phì của cơ thể

Muốn một vóc dáng thon thả là điều ai cũng mong ước. Thế nhưng không ít cô nàng ngược lại phải đối diện với nguy cơ bị béo phì. Đây là căn bệnh thời đại khá phổ biến. Vậy nên hãy trang bị cho mình những điều cần biết về nguy cơ béo phì của cơ thể ngay bây giờ nhé.

nhung-dieu-can-biet-ve-nguy-co-beo-phi-cua-co-the1

Cà phê

Các thống kê chỉ ra răng việc tận dụng thức uống sẽ giúp bạn tăng nhanh khả năng giảm cân rất tốt. Một số thực phẩm có chứa caffein như cà phê hay trà xanh còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khả năng giảm cân.

Theo các nghiên cứu, Đại học Georgia đã kết luận rằng cà phê chưa hợp chất CGA. Thí nghiệm trên chuột bạch cho thấy rằng việc ăn uống giàu chất béo không chỉ ngăn bạn tăng cân, mà còn hỗ trợ duy trì bạn có lượng đường trong máu ở mức bình thường. Lá gan cũng khỏe mạnh hơn.

Với cà phê và các thực phẩm có chứa caffein khác, bạn cũng đốt cháy nhiều mỡ hơn khi tập thể dục. Con số này có thể đạt đến 15% hơn là những người không sử dụng.

nhung-dieu-can-biet-ve-nguy-co-beo-phi-cua-co-the2

Tự miễn dịch

Béo phì cũng là 1 căn bệnh có thể kết nối với nhiều bệnh mãnh tính khác. Khi béo phì, bạn sẽ có nhiều nguy cơ với bệnh tiểu đường type 2, bệnh tim hay ung thư.

Béo phì tác động lớn đến cơ chế chịu đựng của cơ thể bạn. Vậy nên, khi tình trạng viêm cũng có thể mắc các bệnh tự miễn dịch khi bạn bị béo phì. Thậm chí, nó sẽ cản trở bạn điều trị các bệnh này.

nhung-dieu-can-biet-ve-nguy-co-beo-phi-cua-co-the3

Dùng thuốc giảm cân?

Có nhiều nghiên cứu có thấy tác hại của thuốc giảm cân với người tiêu dùng. Nhưng đó là khi bạn sử dụng phải các loại thuốc trôi nổi và kém chất lượng. Thực tế thuốc giảm cân đôi khi sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn hơn, đối với các sản phẩm chính hãng.

Vậy nên khi muốn mua 1 sản phẩm giảm cân, điều bạn cần làm là tìm hiểu kỹ xuất xứ và nguồn gốc sản phẩm. Với các loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner hay Rich Slim, bạn thậm chí có thể yêu cầu tem chống hàng giả để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/22/2019 |Phổ biến: 317