Những động tác yoga giúp giảm cân, chân tay săn chắc

Yoga là môn thể thao kinh điển từ rất lâu, có nhiều người đã chọn yoga làm môn thể thao để giảm cân, cân bằng sức khỏe, rèn luyện thân thể, lại phù hơp cho mọi tuổi. Những động tác nhẹ nhàng uyển chuyển nhưng lại giúp cơ thể săn chăc, khỏe mạnh nhưng lại đốt cháy calo cực kỳ hiệu quả bạn không nên bỏ qua.Hãy dành 15-20 mỗi ngày tập những động tác yoga giúp giảm cân, chân tay săn chắc .Bài tập này gồm 10 động tác :

Động tác 1

Giúp kéo giãn dây chằng, 2 tay, 2 chân chống xuống đất, nâng phần mông lên cao, tạo thành tư thế chữ V ngược.Hịt thở thật sâu khi nâng người lên, thở ra khi hạ người xuống. Thực hiện liên tục nhiều lần.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 1

Những động tác yoga giúp giảm cân, chân tay săn chắc

Động tác 2

Thực hiện như động tác 1, và dưa một chân lên cao, gập chân lại sao cho bàn chân hướng về phía lưng. Hít thở thật sâu, và đổi bên. Động tác này tay gồng lên và giúp săn chấc hơn.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 5

Động tác 3

Nằm ngửa trên sàn, dùng 2 tay 2 chân chống cơ thể lên cao, giống như tư thế chữ chữ U ngược, chân và thân tọa thành một đường thẳng, Sau đó dùng 1 tay chịu lực, 1 tay đưa lên cao. Giữ tư thế và 5 giây và đổi tay.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 3

Động tác 4:

1 chân bước lên phía trước, 1 chân bước ra sau, sao cho dạng chân ra tối đa có thể sau đó gập thân trên xuống ép sát đầu gối trước, đồng thời 2 tay ôm cổ chân trước. giữ thăng bằng tư thế này trong vài giây và rút chân vê. Thực hiện tự đối với chân kia. Động tác này đòi hỏi nhiều lực ở chân, làm cho cơ săn chắc, thon gọn hơn.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 4

Động tác 4 nhớ dùng 2 tay ôm lấy cổ chân phải

Động tác 5

Thực hiện như động tác 1, nhưng mặt hướng lên cao, đồng thời 2 tay chống đất để chịu lực, làm kéo căng vùng bụng và ngực. giúp giảm mỡ bụng. Hít thở thật sâu khi cuối xuống và thở ra khi ngước lên cao. Giữ tư thế trong vài giây, và đôi chân bên kia.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 2

Động tác 6

Giữ nguyên động tác như động tác 5, dùng lực đầy người đứng dậy, đồng thời thân trên ôm sát đùi phía trước. giữ tư thế vài giầy và hit thở thật sâu đổi chân.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 6

Động tác 7

Giữ nguyên tư thế như động tác 6, dồn trọng tâm lên một chân phía trước, chân phía sau nhấc lên gập sát chân vào mông, sao cho bàn chân chạm mông. Dùng 1 tay chống xuống đất cùng chịu lực với chân. Động tá này đòi hỏi phải có một dôi chân săn chắc và giữ thăng bằng thật tốt.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 7

Động tác 8

giúp căng giãn cơ thể, vai ngực mở rộng.  2 chân duỗi thẳng, ngồi trên sàn, 2 tay chắp sau lưng. Từ từ co 1 chân về ép sát vào ngực , người gập xuống thấp. Giữ vài giây, trở về tư thế thằng lưng và đồi chân.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 8

Động tác 9

Tư thế thẳng lưng,1 chân co gối, 1 chân thẳng như động tác 8, dùng hết sức xoay phần thần trên ra phía sau, giữ vài giây và đôi bên. Luu ý hít thở thật đều.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 9

Động tác 10

Đòi hỏi sự rắn chắc của cơ thể, và hơi khó thực hiện.

những bài tập yoga giúp giảm cân tay chân thon gọn -phần 10

Bạn nên thực hiện bài tập này mỗi ngày để cơ thể săn chắc, nhất là tay chân. Tuy nhiên bài tập này hơi khó thực hiện vì vậy bạn cần kiên trì luyện tập. Nếu cơ địa bạn khó xuống cân, nên kết hợp  sử dụng  Best Slim USA. Đây là thực phẩm chức năng hổ trở giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được rất nhiều chị em tin dùng. Tại sao phải dùng Best Slim USA? Đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên như thảo quyết minh, tinh bột, lá sen, mù tạc,nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Các thành phần này sẽ tác động lên các mô mỡ, đánh tan chúng giải phóng nhiệt lượng và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Thuốc giúp giảm cân an toàn, và nhanh chóng. Ngoài công dụng giảm cân, còn bổ sung dưỡng chất làm đẹp da, ngăn ngừa tăng cân trở lại.

Xem thêm

3 động tác giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626