Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân

Đôi khi bạn thấy bối rối vì quá nhiều phương pháp giảm cân và không biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Nhiều trường hợp giảm cân không thành công do một phần không kiên trì, một phần mắc phải những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân. Vì vậy cho dù giảm cân nhưng cần tỉnh táo và sáng suốt. Một số quan điểm sai lầm cần chú ý:

Salad là món ăn giảm béo tốt nhất

Những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân-phần 4

Salad là món ăn giảm cân rất tốt nhưng không phải tất cả. Nhiều món salad được trộn rau sống với thịt, pho mát làm hàm lượng chất béo tăng lên, nhưng người giảm cân sẽ nhanh chóng tăng cân nếu sử dụng salad dạng này.Tốt nhất nên chọn món salad được trộn từ nhiều rau xanh, không chứa thịt mỡ và nhiều chất béo.

Càng ít chất béo càng tốt

Những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân-phần 3

Khi giảm cân cơ thể vẫn cần lượng chất béo nhỏ để hoạt động. Tuy nhiên không phải thực phẩm nào ít chất béo, không có chất béo đều tốt cho việc giảm cân. Điển hình như sữa chua, tuy hàm lượng chất béo thấp nhưng lại có lượng đường cao. Vì vậy nên chú ý chọn những thực phẩm ít béo, và ít đường để hổ trợ quá trình giảm cân tốt, nhất là nên chọn sữa chua không đường.

Tập thể thao chỉ làm săn chắc chứ không giảm cân

Những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân-phần 1

Rất nhiều người lầm tưởng sai lầm rằng thể dục chỉ làm cơ thể săn chắc hơn mà thôi. Điều này thường thấy nhất ở phụ nữ. Thật ra luyện tập sẽ giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lương cho cơ thể, thậm chí thời gian nghỉ ngơi sau luyện tập vẫn giúp bạn đốt cháy nhiều calo.Chỉ cần thực hiện kiên trì, đều đặn mỗi ngày,

Cà phê không tốt cho sức khỏe

Những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân-phần 2 Những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân

Nhiều người vẫn lần tưởng cà phê không tốt cho sức khỏe, thậm chí là tăng cân. Nhưng cà phê với lượng vừa phải sẽ giúp tinh thần tỉnh táo và làm việc tốt hơn. Một số bị nghiện cà phê và  tăng cân vì sử dụng quá nhiều cà phê có đường, hoặc cà phê sữa. Vì vậy tốt nhất nên sử dụng 1-2 ly cà phê không đường mỗi ngày.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào phương pháp giảm cân hợp lý, và khoa học. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

5 cách giảm cân để có thân hình thon thả

Cách giảm cân khoa học, hiệu quả và đơn giản

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|10/28/2020 |Phổ biến: 657