Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những loại cây cỏ giúp thanh lọc tốt cho người giảm cân

Thiên nhiên với muôn trùng loài cỏ dại và đều là những cây thảo mộc nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách. Nếu bạn đang nóng trong người và nhiều chất độc đã đến lúc giải độc, thanh nhiệt . Những loại thảo mộc dưới đây có thể giúp bạn và tốt cho cả những người đang giảm cân:

Những loại cây cỏ giúp thanh lọc tốt cho người giảm cân Cây cỏ giúp thanh lọc tốt cho người giảm cân

Cây bọ mắm

Cây bọ mắm hay có tên là cây viên dòi, là loại cỏ thân mềm, thân có long, lá mọc so le, có khi mọc đối có lá kèm, hình mác, hẹp, trên gân và 2 mặt đều có lông nhất là ở mặt dưới; lá dài 4 – 9cm, rộng 1,5- 2,5cm có 3 gân xuất phát từ cuống, cuống dài 5mm có lông trắng. Quả hình trứng nhọn va có bao hoa bên ngoài. Theo đông y cây cỏ dại này được dùng làm thanh mát , giảm ho lâu năm, thông sữa, lợi tiểu, chữa viêm họng. Để thanh nhiệt bạn chỉ cần lấy một ít lá vò nát sau đó đem nấu nước hoặc lấy nước ép uống để làm mát phổi.

 Rễ cỏ tranh

Những loại cây cỏ giúp thanh lọc tốt cho người giảm cân Rễ cây cỏ tranh

Rễ cỏ tranh quá quen thuộc ở các vùng quê. Đó là một loại rể của cây tranh, màu trắng, nhiều mắc giống như mía và có chiều dài từ vài chục cm cho đến nửa mét. Rể cỏ tranh có vị ngọt, rất dễ uống.  Trong rễ cỏ tranh có các chất glucoza, fructoza và axit hữu cơ có  tác dụng lợi tiểu, tẩy độc, hỗ trợ điều trị viêm thận cấp (theo đông y). Rễ cỏ tranh thanh lọc tốt cho người giảm cân thật sự.

Cây mía lau

Cây mía lau vị ngọt, thân yếu và toàn bộ cây có thể dùn làm viên. Cây chứa nhiều protein, sacaroza, chất béo, các glyxin, arabinoza…theo đông y cây mía lau có tác dụng tiêu đờm.

Mã đề

Những loại cây cỏ giúp thanh lọc tốt cho người giảm cân Cây mã đề

Mã đề thường mọc nơi ẩm ướt dùng để thanh nhiệt, chữa đau mắt, đái dắt, ho lâu ngày, viêm khí quản, lị, nhức mắt, mụn nhọt, mau lên da non…Bạn có thể nấu nước lá mã đề để uống hằng ngày nhất là trong những ngày nắng nóng.

Ngoài ra còn rất nhiều vị viên giải nhiệt, giải độc khác tuỳ theo điều kiện và cơ địa mỗi người có thể lựa chọn từng loại cây khác nhau. Nếu bạn đang trong thời gian giảm cân sử dụng các loại nước giải nhiệt này rất tốt để hỗ trợ cơ thể khoẻ mạnh, không bệnh tật trong thời gian giảm cân.

|06/21/2018 |Phổ biến: 209