Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những lợi ích thần kỳ của sữa đậu nành đối với trẻ em

Không chỉ có sữa mẹ, sữa bột mới tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ mà sữa đậu nành cũng được chứng minh là tốt cho bé và hoàn toàn có thể sử dụng sữa này để thay thế sữa bột.

Với tiêu chí là sữa thơm ngon, bổ dưỡng và giá thành không cao nên các mẹ nên xem xét bổ sung sữa đậu nành cho bé để có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhé.

Công dụng sữa đậu nành

Những lợi ích thần kỳ của sữa đậu nành đối với trẻ em 2 Sữa đậu nành tác dụng tương đương thậm chí tốt hơn sữa bò

Với thành phần giàu vitamin A, E, K, kẽm, phốt pho, sắt cao đồng thời chứa tỷ lệ protid và lipid vượt trội hơn hẳn so với các loại thịt và giúp bé dễ dàng hấp thu hơn các loại khác (nhờ hàm lượng axit amin giúp cơ thể bé tổng hợp dinh dưỡng và hấp thụ tốt hơn).

Bên cạnh đó sữa đậu nành là một thực phẩm rất lành mạnh cho trẻ, đặc biệt tốt cho sự phát triển của trí não và cơ thể. Sữa đậu nành với thành phần chính là protein- thành phần quan trọng thiết yếu cần nạp vào cơ thể mỗi ngày và giúp cơ thể bé phát triển.

Bạn nên xem xét cho bé uống sữa đậu nành mỗi ngày thay vì cho bé uống nước ngọt, sữa bò hoặc các loại sữa dê vì như thế tốt cho sức khỏe và phát triển của bé. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bà mẹ cho bé uống sữa đậu nành có cơ thể tốt và thậm chí tốt hơn khi cho bé uống sữa bò thông thường.

Sữa đậu nành giúp phát triển xương và chiều cao

Những lợi ích thần kỳ của sữa đậu nành đối với trẻ em 2 Sữa đậu nành nhiều canxi giúp bé phát triển chiều cao

Lợi ích thần kỳ của sữa đậu nành đối với trẻ: không tốt trong vấn đề phát triển của cơ thể và trí não, sữa đậu nành còn giúp cho sự phát triển chiều vào và xương khá tốt. Bởi vì trong đậu nành không chỉ có protein mà còn chứa hàm lượng lớn canxi (123mg/100g) và ngang ngửa với sữa bò (113mg/100g). Nếu bạn cho bé sử dụng thêm các thức uống nhiều vitamin D3, kẽm sẽ giúp tăng cường phát triển của hệ xương.

Phòng ngừa tim mạch

Trong đậu nành chứa đạm và axit béo chiếm đến 33% và 40% tổng năng lượng. Trong các loại axit đó có đến 90% chất béo có lợi như omega 3, omega 6 và chất béo chưa bão hòa. Những chất béo này hoàn toàn tốt cho hệ tim, giúp cơ thể ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Vì thế sữa đậu nành còn tốt cho cả bé và người lớn khi sử dụng.

Những lợi ích thần kỳ của sữa đậu nành đối với trẻ em Cho bé uống sữa mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe

Ngăn ngừa ung thư

Đậu nành chứa chất chống oxy hóa isoflavones và có khả năng tiêu diệt các mầm mống gây ung thư. Kết luận này được chứng minh trong báo cáo của Tiến sĩ Mark Messina- Giám đốc Viện Dinh dưỡng Đậu nành Mỹ. Đây cũng là một lý do hợp lý để bạn bổ sung sữa đậu nành cho bé hằng ngày.

Thêm một nghiên cứu tại Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đã chứng minh rằng dùng đậu nành có khả năng phòng chống ung thư vú và giảm tỷ lệ tái phát đến 25%, giảm 13% tỷ lệ tử vong.

|06/21/2019 |Phổ biến: 700