Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những lời khuyên giảm cân dễ thành công nhanh tức thì

Những lời khuyên giảm cân dễ thành công nhanh tức thì sau đây là cực kỳ hiệu quả. Nếu chưa nghe qua thì cũng đừng trách vì sao bạn giảm cân mãi cũng chẳng thành nhé.

Cà phê, 1 trong các nguyên liệu giảm cân. Cà phê, 1 trong các nguyên liệu giảm cân.

Giảm cân với trứng

Dù là món ăn phổ biến, song trứng thực tế rất phù hợp để bạn giảm cân. Theo các nghiên cứu, việc ăn trứng trong bữa sáng sẽ giúp bạn hấp thụ ít calorie hơn trong 1,5 ngày sau đó, đồng thời còn làm giảm bớt cân và tiêu mỡ ở mức tối đa. Thế nên bạn có thể thay trứng bằng bất cứ loại protein nào có cùng phẩm chất, hiệu quả đạt được cũng tương tự như thế.

Cà phê

Cũng như trứng, cà phê được nhắc đến rất nhiều bởi hiệu quả giảm cân của mình. Thành phần chúng chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa và còn có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa bạn còn có thể tham khảo nguồn thực phẩm này nhiều hơn bởi chúng có thể tăng cường trao đổi chất đến 3-11% và tăng tốc độ đốt mỡ thừa từ 10-29%.

Và đương nhiên, lượng cà phê chất lượng là điều bạn không thể bỏ qua. Đừng bao giờ bỏ qua quá nhiều đường hay các chất chứa nhiều calorie vào cốc cà phê của mình nhé, chúng sẽ làm ly cà phê của bạn giảm đi khả năng giảm cân đấy.

Trà xanh hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Trà xanh hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Uống trà xanh

Cực kỳ phổ biến và được xem là thức uống giảm cân hiệu quả nhất bên cạnh cà phê. Trà xanh không chỉ chứa một lượng nhỏ caffein và còn cả catechin, một loại chất chống ôxy hóa cực tốt. Việc nó hoạt động phối hợp với caffein còn giúp bạn tăng cường quá trình đốt mỡ thừa tốt hơn.

Đường

Đừng hiểu lầm, lời khuyên này không bảo bạn tiếp tục uống nhiều đường hơn đâu mà hãy giảm chúng đến mức tối đa. Những người ăn đường quá nhiều thường có khả năng bị béo phì cũng chính là vì nguyên nhân này.

Cắt giảm lượng đường tiêu thụ mỗi ngày là 1 trong những cách giảm cân thông minh nhất. Chẳng những vậy, bạn còn phải kiểm soát luôn cả lượng đường có trong thực phẩm đóng gói mỗi ngày, bởi chúng cũng chứa rất nhiều đường đấy.

Khẩu phần ăn giàu carb Khẩu phần ăn giàu carb

Carbohydrate

Sẽ là thiếu sót nếu bạn bỗng nhiên bỏ qua tác động của carbo đối với thân thể. Các sản phẩm carbohydrate tinh chế thường chưa rất nhiều đường và các loại ngũ cốc. Khi bị chà xatt1 nhiều, chúng mất đi những chất xơ và dưỡng chất, ví như trường hợp của bánh mì trắng hay mì pasta chẳng hạn. Những chất này sẽ góp phần khiến đường trong máu tăng cao, và vì vậy bạn cũng tăng cảm giác thèm ăn và còn làm tăng lượng thức ăn chúng ta tiêu thụ mỗi ngày nữa đấy.

Nước là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn giảm cân. Nước là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn giảm cân.

Nước

Và cuối cùng, chúng ta không thể nào bỏ qua công dụng của nước. Những lời khuyên uống nước để giảm cân là hoàn toàn có cơ sở. Nước không chỉ giúp bạn tăng hoạt động trao đổi chất mà còn đốt cháy nhiều calo hơn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống nửa lít nước trước khi ăn có thể giúp bạn ăn ít đi, chẳng những vậy còn tăng khả năng giảm cân nữa đấy.

|09/23/2018 |Phổ biến: 183