Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những lưu ý khi giảm cân với nho để đảm bảo sức khỏe

Quả nho chứa nhiều chất có khả năng giảm cân, ngăn ngừa tim mạch, ung thư, bảo vệ mắt và rất nhiều công dụng khác. Vì thế chọn lựa giảm cân với nho là một trong những giải pháp tuyệt vời cho vóc dáng, sức khỏe và cả làm đẹp. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn thực phẩm này bạn cần lưu ý khi giảm cân với nho:

Lựa chọn nho

Những lưu ý khi giảm cân với nho để đảm bảo sức khỏe Nên lựa chọn những quả nhỏ màu đỏ, nâu và không chứa viên

Nho có rất nhiều loại nên vì thế bạn cần lựa chọn cẩn thận khi mua. Thông thường loại nho màu đỏ có tác dụng hiệu quả hơn các loại nho đen, vàng.  Hơn nữa nho hiện nay trên thị trường có nhiều nguồn gốc khác nhau nên bạn có thể chọn mua loại an toàn từ Việt Nam hoặc Mỹ.

Ăn cả vỏ

Bạn đừng bỏ đi lớp vỏ quý giá  vì nó còn nhiều dưỡng chất hơn cả nhân. Vì thế để giảm cân nhanh bạn nên ăn cả vỏ. Hơn nữa vỏ nhỏ cũng không mùi, dễ ăn nên bạn có thể dùng kết hợp với các thực phẩm khác để giảm cân như sữa chua, kem, nước ép…

Nho để nguyên trái thì thường trơn nên khó ăn khi kết hợp với các thực phẩm khác để ăn tráng miệng do đó, bạn có thể cắt nho thành miếng để thưởng thức.

Những lưu ý khi giảm cân với nho để đảm bảo sức khỏe 1 Nên dùng cả vỏ khi giảm cân

Cần đảm bảo an toàn

Cho dù là thực phẩm nào bạn cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tức là không chứa mầm bệnh, viên hóa học, để an toàn cho sức khỏe. Nhờ có vậy mới phát huy được công dụng và bảo đảm an toàn sức khỏe. Nếu bạn phát hiện nho không được sạch, chứa nhiều chất hóa học tuyệt đối không nên dùng.

Những lưu ý khi giảm cân với nho để đảm bảo sức khỏe 2 Đảm bảo ăn kiêng khoa học với nho, tránh lạm dụng

Nên ăn nho đỏ

Trong các loại nho thì nho đỏ là loại chứa nhiều resveratol dồi dào. Đây  là hợp chất chống lão hóa mạnh nhất và khả năng tái tạo tế bào mới cũng hơn hẳn các loại nho khác. Nhờ đó mà nho đỏ có khả năng đốt cháy chất béo nhiều hơn và giảm cân nhanh hơn.

|03/26/2019 |Phổ biến: 265