Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những mẹo giúp bạn phỏng vấn thành công

Khi đứng trước nhà tuyện dụng, không ít lần bạn cảm thấy run sợ và hồi hộp. Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn tự tin và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Hít thở thật sâu

Hít thở sâu là cách giúp bạn bớt hồi hộp, kiểm soát được nhịp tim. Tim bạn thường bắn loạn khi hồi hộp, cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là hãy bình tĩnh, phải tự tin, hít thở thật sâu vài lần, bạn sẽ thấy thoải mái và bớt cảm giác hồi hộp.

nNhững mẹo giúp bạn phỏng vấn thành công-phần 1 Những mẹo giúp bạn phỏng vấn thành công

Thả lỏng cơ thể

Bạn hãy ngồi yên một vị trí, sau đó lả lỏng cơ thể, bắt đầu từ đầu xuống thân, tay  sau đó đến chân. Bạn sẽ dần cảm thấy thoải mái hơn.,

Bạn có thể luyện tập một ngày 1-2 lần không chỉ đêm lại hiệu quả tinh thần mà còn có lợi cho sức khỏe.

Xác định đúng mục tiêu

Trước khi quyết định ứng tuyển vị trí nào, bạn phải định được tiêu rõ ràng về những gì mình cần đạt được hoặc ít ra vạch được hướng đi rõ ràng. Nếu không xác định được mục tiêu, nhà tuyển dụng sẽ sớm nhận ra bạn chưa định hình được công việc, chưa làm nhà tuyển dụng tin tưởng.

Xoay chuyển tình thế

Những mẹo giúp bạn phỏng vấn thành công-phần 2 Thay vì bạn chờ đợi để nhà tuyển dụng đặt câu hỏi, hãy đặt câu hỏi xoay ngược tình thế, bạn sẽ đóng vai trò hỏi ngược lại nhà tuyển dụng. Và xem đó là một cuộc trao đổi trò chuyện chứ không phải cuộc phỏng vấn.Và nên lưu ý cần có sự giao tiếp 2 chiều, chứ không phải một bên. Nếu đạt được trạng thái này bạn sẽ được đánh giá rất cao.

Tự tin

Bạn phải tự tin với bản thân mình, phải tự an ủi, cổ vũ để tinh thần phấn chấn hơn. Đối diện với một người tự tin bạn sẽ lấy được điểm của nhà tuyển dụng.

Tránh tình trạng rụt rè, nhút nhát, việc gì cũng không dám tự tin làm thì rõ ràng nhà tuyển dụng khó chọn bạn.

Trung thực

Đây là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn nói dối, nhà tuyển dụng nhanh chóng nhận ra điều này, họ không phải trẻ con mới lên ba. Vì vậy cần trung thực những gì cần trưng thực, nhất là kinh nghiệm làm việc cũng như kỹ năng làm việc.

Học tập nhiều hơn

Những mẹo giúp bạn phỏng vấn thành công-phần 3

Bạn cần tìm hiểu thông tin, cũng như học thêm lĩnh vực mà nhà tuyển dụng đang hoạt động. Dù sao một ứng viên đam mê học hỏi và hiểu biết luôn được đánh giá cao.

Với những mẹo giúp bạn phỏng vấn thành công sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong trong công việc. Chuẩn bị cho mình những kiến thức nền tảng, tự tin là điểm khởi đầu thành công  trong sự nghiệp. Chúc bạn có cuộc phỏng vấn như ý.

Xem thêm

Phải làm sao khi ba mẹ mất công

Em chỉ là người qua đường mà thôi

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

|07/23/2021 |Phổ biến: 957