Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc

Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là cách nhanh nhất giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và giảm cân hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn và quyến rũ thì không nên bỏ qua những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc dưới đây nhé. Những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc

Aerobic

Tập aerobic hàng ngày không chỉ giúp bạn có thể đốt cháy được 800calo mỗi giờ mà việc tập luyện theo nhạc này còn giúp thư giãn và xả stress cực hiệu quả. Chỉ với một giờ tập mỗi ngày, bạn sẽ thấy sự thay đổi trên cơ thể của bạn sau 2 tuần tập luyện.

Những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc 1Đi bộ

Đi bộ nhanh kèm với việc đánh tay mạnh sẽ giúp bạn giải phóng khoảng 400 kilo calo. Khi đi bộ bạn nên thay đổi tốc độ nhanh chậm, làm như vậy sẽ đốt cháy lượng calo nhiều hơn là chỉ giữ nguyên một tốc độ. Những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc 2 Bạn nên dành ra ít nhất khoảng 30-45 phút mỗi ngày để đi bộ giảm cân và có một cơ thể khỏe mạnh.

Tập yoga

Các động tác yoga nhẹ nhàng, uyển chuyển giúp giảm mức độ kích thích căng thẳng, làm tăng độ nhạy insulin, giúp cơ thể đốt cháy được nhiều lượng calo hơn từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc 3Bơi lội

Bơi lội đốt cháy 800cal/giờ. Bơi lội cũng là một trong các môn thể dục giảm cân rất hiệu quả bởi khi bơi tất cả các cơ trong cơ thể của bạn đều hoạt động một cách linh hoạt, từ đó nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa và trả lại cho bạn mộ thân hình săn chắc và thon gọn.

Những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc 4Đi xe đạp

Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần dành ra khoảng 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ cho việc đạp xe là đã có thể đốt cháy được 500-1000 calo thừa trong cơ thể rồi. Tùy thuộc vào tốc độ đôi chân cũng như thời gian tập luyện môn thể dục giảm cân này mà bạn có thể giảm cân nhanh hay chậm, bạn đạp càng nhanh và thời gian càng nhiều thì lượng calo đốt cháy sẽ nhiều hơn. Những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc 5 Hãy thực hiện thường xuyên những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc trên bạn sẽ mau chóng có được vóc dáng thon gọn nhất.
tuyennguyen |07/23/2018 |Phổ biến: 223