Những môn thể thao giúp giảm cân nhanh tốt cho sức khỏe

Tăng cân nhanh luôn là nỗi lo sợ của chúng ta. Vậy làm cách nào có thể giảm cân  mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? Dưới đây là những môn thể thao giúp bạn giảm cân nhanh tốt cho sức khỏe

the thao giup giam can

Bơi

Bơi giúp cơ thể đốt cháy được khoảng 800 calo/giờ. Bơi lội là một trong những bài tập tốt nhất để giảm cân bởi vì bơi đòi hỏi sự vận động toàn thân. Bên cạnh đó, bơi  có tác động tâm lý tích cực. Vùng vẫy trong hồ bơi luôn là hoạt động thú vị. Môi trường nước cho phép các cơ bắp được chuyển động mà không  phải chịu tác động của trọng lượng cơ thể nên tạo được sự hưng phấn cho tinh thần.  Bơi lội rất có lợi cho sức khỏe tim và phổi.

giam cân nho boi loi

Chơi quần vợt

Chơi quần vợt giúp cơ thể giải phóng được 500calo/giờ. Khi chơi, cánh tay và chân được hoạt động tự do và liên tục. Hoạt động quần vợt tác động tích cực trên bụng, giúp bụng dần dần tiêu mỡ và săn chắc để trở nên bằng phẳng hơn mà không cần một sự nỗ lực phi thường. Nếu bạn chơi ít nhất ba lần/tuần, quần vợt sẽ giúp bạn giảm cân rõ rệt trong tám tuần.

Chạy bộ

Lượng calo tiêu thụ: 550calo/giờ. Chạy bộ là môn thể thao được nhiều người trên thế giới áp dụng để giảm cân. Nhờ tác động trực tiếp đến quá trình trao đổi chất mà cơ thể đốt cháy nhiều nằng lượng và ngăn chặn việc tích tụ mỡ thừa hơn. Theo các chuyên gia thì bạn hãy chạy 30 phút mỗi ngày và khoảng ba đến năm lần trong một tuần

Nhảy dây

nhay day giam can

Nhảy dây cũng là một trong những môn thể thao đơn giản nhưng hiệu quả giảm cân nhanh là rất cao. Khi nhảy dây cũng giống như khi chúng ta bơi lội đòi hỏi sự vận động toàn bộ các cơ trong cơ thể. Chính điều đó mà nhảy dây là luôn là một trong những lựa chọn khá nhiều đối với những người muốn giảm cân

Bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả cần có sự kết hợp giữa phương pháp hay và sự trợ giúp. Việc nhận được sự hỗ trợ từ sản phẩm viên giảm cân Best Slim USA luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm

Giảm cân nhanh trong 1 tuần không dùng viên

Cách giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626