Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những món ăn truyền thống của Nhật giảm cân cực hiệu quả

Xứ sở hoa anh đào có những món ăn truyền thống cực hấp dẫn . Không những được nhiều người dân nơi đây ưa chuộng mà trên cả thế giới . Những món ăn truyền thống Nhật gồm Sushi, Shashimi, vốn đã hấp dẫn nay còn hấp dẫn hơn khi những món ăn này tốt cho những bạn muống giảm cân.

Sushi

Chúng ta không còn lạ gì với món ăn này, nhiều bạn trẻ hiện nay cục yêu thích sishi. Sushi có thể linh hoạt làm thành những hương vị khác nhau. Sushi chính là cơm trộn với giấm, cùng với các loại hải sản. Cách làm : nấu cơm chín như bình thường, sau đó bỏ riêng vào một tô nhỏ, trộn giấm ( có thêm ít muối) vài rồi trộn đều. Có thể cuộn thêm các hải sản tùy theo khẩu vị như : cá ngừ,bạch tuột, tôm, cá thu, ốc biển….Bạn có thể dùng sushi kèm theo món salad để thay thế bũa ăn chính.

Những món ăn truyền thống của Nhật giảm cân cực hiệu quả-phần 1 Những món ăn truyền thống của Nhật giảm cân cực hiệu quả

Sashimi

Là một món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi sống . Khác với các món hải sản tươi sống khác, người Nhật thường dùng một loại câu đặc biệt, khi vừa bắt cả dưới biển lên người ta dùng cây đinh nhọn đâm xuyên óc làm cá chết và xẻ thịt ngay lập tức. Vì cá chết đột ngột sẽ còn giữ được một phần nhỏ axít lactic làm thịt cá tươi sống hơn, có thể giữ được 10 ngày nếu được ướp đá. Món sashimi này sẽ được chế biến từ những miếng thịt cực tươi sống như cá ngừ, cá hồi, cá thu, cá nóc, bạch tuột, tôm biển chấm cùng các loại nước chấm đặc biệt như : xì dầu, tương, các loại gia vị như wasabi, gừng và nhiều loại rau. Nếu là món sashimi các hồi nên sử dụng các trước các món ăn khác để tránh bị ảnh hưởng từ các món ăn nặng mùi khác hoặc có thể dùng với cơm. Tuy nhiên món ăn hơi khó khăn, nếu bạn không quen ăn thịt sống thì không nên dùng món ăn này.

Những món ăn truyền thống của Nhật giảm cân cực hiệu quả-phần 2 Món ăn truyền thống của Nhật giảm cân cực hiệu quả với sashimi

Kaiseki ryory

Không ăn là một món ăn mà đó là tên gọi như một bữa ăn. Bữa ăn đó bao gồm rất nhiều rau, cá, cùng các gia vị làm từ trong biển, nấm. Những món ăn này toát lên hương vị đặc riêng của từng món. Với các thành phần này khảu phần ăn sẽ đây đủ những chất dinh dưỡng cần thiết lại giúp tiêu hao mỡ thừa, giảm cân như : omega 3, vitamin C, protein, chất xơ. Đặc biệt là rau xanh và cá hồi là 2 món giảm cân cực hiệu quả.

Những món ăn truyền thống của Nhật giảm cân cực hiệu quả-phần 3 Chính chất béo omega 3 có trong cá hồi, protein trong các loại hải sản, vitamin từ rau sẽ giúp tăng khẳ năng trao đổi chất, chống được tích trữ mỡ thừa, đồng thời làm tiêu hao mỡ thừa, giúp giảm cân hiệu quả. Nếu bạn muốn giảm cân, có thể học phong cách của người Nhật chế biến những món ăn truyền thống này để bữa ăn thêm hấp dẫn, đặc biệt ăn cá rất tốt cho sự phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ.Hoặc nếu bạn không quen ăn những món ăn từ cá tươi sống, bạn có thể chọn sử dụng thực phẩm hổ trợ chức năng Best Slim USA. Là thực phẩm hổ trợ giảm cân hàng đầu tại Mỹ nhờ công dụng giảm cân nhanh chóng, an toàn không gây tác dụng phụ. Là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Xem thêm

Trứng luộc ngải cứu giúp bạn giảm cân theo kiểu Hàn

Ăn sáng với phở chay giúp giảm cân hiệu quả

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|06/19/2018 |Phổ biến: 135