Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những món đồ uống làm cân nặng bạn tăng nhanh trước và sau sinh

Nếu bạn không muốn sở hữu thân hình đồ sộ sau khi sinh con thì nên tránh xa ngay những món đồ uống làm cân nặng bạn tăng nhanh trước và sau sinh sau đây nhé. Việc ăn uống hợp lý là chìa khóa giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình một cách hiệu quả và an toàn nhất đấy.Nhung-mon-do-uong-lam-can-nang-ban-tang-nhanh-truoc-va-sau-sinh-1 Những món đồ uống làm cân nặng bạn tăng nhanh trước và sau sinh

Sinh tố trái cây

Nhung-mon-do-uong-lam-can-nang-ban-tang-nhanh-truoc-va-sau-sinh-2 Sinh tố trái cây sai cách làm tăng cân nhanhNhiều người vẫn đang thắc mắc tại sao sinh tố trái cây lại có thể ảnh hưởng xấu đến cân nặng, làm bạn tăng cân nhanh chóng được. Xin giải đáp thắc mắc của chị em là món đồ uống này có thể làm bạn tăng cân nhanh nguyên nhân là do khi chế biến, thói quen của nhiều người là thường cho thêm đường, sữa hay bơ vào để ly sinh tố được thơm ngon, hấp dẫn hơn. Chính điều này đã khiến ly sinh tố của bạn từ một ly nước giảm cân hiệu quả chuyển sang ly nước chứa nhiều calo và làm cân nặng tăng nhanh chóng. Sinh tố trái cây vẫn có thể giúp giảm cân nếu bạn tự chế biến và tránh xa đường, sữa ra nhé.

Dùng nhiều đồ uống có cồn cũng làm tăng cân

Nhung-mon-do-uong-lam-can-nang-ban-tang-nhanh-truoc-va-sau-sinh-3 Dùng nhiều đồ uống có cồn cũng làm tăng cânMột số bà mẹ cũng không bỏ được những món đồ uống có cồn ra khỏi chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình, bạn cần nhớ không chỉ khiến bạn tăng cân, dư mỡ nhiều mà còn ảnh hưởng xấu đến con của bạn nữa nhé. Theo nghiên cứu thì những người thường xuyên uống rượu cơ thể họ sẽ giảm khả năng đốt cháy mỡ thừa xuống đến 2 hay 3 lần so với cơ thể người không uống. Nếu muốn giữ dáng đẹp cho mình thì bạn nên tránh xa các loại nước có cồn ngay nhé.

Soda Diet

Nhung-mon-do-uong-lam-can-nang-ban-tang-nhanh-truoc-va-sau-sinh-4 Uống quá nhiều Soda Diet cũng làm bạn tăng cânNhiều bà mẹ cứ nghĩ món đồ uống này dành riêng cho người ăn kiêng giảm cân nên bạn có thể thoải mái uống, đây là việc làm hoàn toàn sai lầm nhé. Sau khi sinh con cơ thể bạn vốn còn rất nhiều mỡ thừa, khi uống quá nhiều soda diet sẽ làm cơ thể sản sinh ra nhiều insulin hơn, đây là loại hormone có thể làm chất béo lưu trữ lại trong cơ thể, làm cơ thể bạn ngày càng nhiều mỡ hơn nhất là ở vùng bụng.

Dùng quá nhiều cà phê pha đường, sữa

Nhung-mon-do-uong-lam-can-nang-ban-tang-nhanh-truoc-va-sau-sinh-5 Dùng quá nhiều cà phê pha đường, sữa làm tăng cânUống cà phê sữa hay có pha đường thường xuyên thì cân nặng sẽ tăng vù vù vì trong những loại nước uống này có chứa rất nhiều calo đấy. Nếu bạn muốn uống cà phê để giảm cân thì nên chọn ngay loại cà phê đen, không đường không sữa gì cả nhé và nên uống và buổi sáng ngay khi ngủ dậy để giảm cân hiệu quả hơn.
|07/20/2018 |Phổ biến: 151