Những nguy hại bạn cần biết khi giảm cân không đúng cách

Hiện nay tỉ lệ người thừa cân béo phì đang rất cao song song đó tỉ lệ người bị bệnh hay nặng hơn là đột quỵ vì thế mà tăng lên đáng kể. Để giúp các bạn bảo vệ sức khỏe của mình dưới đây chúng tôi xin chia sẻ Những nguy hại bạn cần biết khi giảm cân không đúng cách:

Gây đột tử

Những nguy hại bạn cần biết khi giảm cân không đúng cách2 Hạn chế calo là sai lầm trong việc giảm cân, chế độ ăn uống kiểu này gây hại cho cơ thể thiếu năng lượng nghiêm trọng, phát sinh mệt mỏi không đủ sức làm việc, tình trạng này kéo dài sẽ gây mất cân bằng, phản khoa học.

Hạn chế calo, ăn không đủ năng lượng có thể gây ra đột tử. Nhiều người cố gắng giảm trọng lượng bằng cách kiểm soát năng lượng trong bữa tối. Tuy nhiên, không đủ năng lượng cho cơ thể sức khỏe của tim có thể bị đe dọa.

Gây rụng tóc, hại tim

Những nguy hại bạn cần biết khi giảm cân không đúng cách3Theo nghiên cứu tại Nhật Bản, nhiều chế độ ăn chay có liên quan chặt chẽ với rụng tóc. Các thành phần chính của tóc là protein, kẽm, sắt, đồng và một số nguyên tố vi lượng khác. Tuy nhiên, nếu người đàn ông chỉ ăn trái cây và rau quả trong cuộc sống hàng ngày, họ chỉ có thể bổ sung các vitamin như: vitamin E cho cơ thể của họ. Các yếu tố protein và các chất khác không được bổ sung đầy đủ. Như vậy, rụng tóc có thể được gây ra bởi vì suy dinh dưỡng nghiêm trọng cho cơ thể.

Chuột rút

Những nguy hại bạn cần biết khi giảm cân không đúng cáchViệc khởi động trước khi tập và căng cơ sau khi tập là vô cùng quan trọng để tránh bị chuột rút, chấn thương, làm giảm hiệu quả của việc tập luyện. Nhưng nhiều người thường mắc sai lầm khi tự đặt ra thời gian khởi động quá ít hay bỏ qua bước khởi động và căng cơ.

Ảnh hưởng xấu đến hoạt động của mật

Những nguy hại bạn cần biết khi giảm cân không đúng cách5Theo nghiên cứu y học, nhiều người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trong tới mật nếu họ bị mất trọng lượng quá nhanh. Sự tiết mật có thể được kiềm chế và các chức năng của túi mật bị suy yếu. Vì vậy, đàn ông không nên giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, bộ nhớ của cơ thể con người cũng có thể bị ảnh hưởng trong quá trình giảm cân.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626