Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những nguyên nhân bất ngờ có thể khiến bạn giảm hiệu quả giảm cân

Đôi khi có những nguyên nhân bất ngờ có thể khiến bạn giảm hiệu quả giảm cân. Thế nên đừng để mình mãi không giảm được cân chỉ vì những lý do dở hơi này bạn nhé.

nhung-nguyen-nhan-bat-ngo-co-the-khien-ban-giam-can-hieu-qua-1

Nỗi ám ảnh cân nặng

Hầu hết chúng ta khi ăn kiêng đều chỉ chăm chăm vào cân nặng. Thế nhưng bạn có thể không biết rằng cân nặng là một con số rất thất thường. Nó sẽ thay đổi khi bạn ăn, uống nước hoặc tắm. Thêm vào đó, nghiên cứu cho thấy phụ nữ trước chu kỳ kinh nguyệt có thể tăng từ 1-1,3kg.

Thay vì quá chú trọng đến cân nặng, bạn nên chú trọng đến những thay đổi của cơ thể. Đừng cân liên tục mà hãy xem cơ thể mình cảm nhận thế nào bạn nhé.

nhung-nguyen-nhan-bat-ngo-co-the-khien-ban-giam-can-hieu-qua-2

Không ăn sáng

Ăn sáng là điều luôn đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn giảm cân. Nhiều cô nàng vì cảm thấy quá bận rộn mà không muốn ăn sáng cho tử tế. Song thực tế cho thấy, nhịn bữa sáng sẽ khiến bạn thiếu năng lượng, từ đó có xu hướng ăn nhiều hơn trong các bữa khác.

Các tốt nhất là bạn nên bổ sung 1 bữa ăn sáng ngon lành với đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng. Chúng sẽ giúp bạn không thèm ăn trong các bữa khác.

nhung-nguyen-nhan-bat-ngo-co-the-khien-ban-giam-can-hieu-qua-3

Nước uống

Đừng bao giờ bỏ qua tầm quan trọng của nước uống. Nước giúp bạn giảm được cảm giác thèm ăn rất tốt. Chính vì vậy nên bạn rất khó giảm cân khi không chú trọng nhiều đến nước uống.

Khi không cung cấp đủ nước chơ cơo thể, các cơ quan sẽ hoạt động không đúng cách, giảm khả năng lọc chất béo, đồng thời giữ lại lượng chất béo trong cơ thể. Đây cũng là nguyên nhân khiến quá trình giảm cân của bạn bị gián đoạn.

nhung-nguyen-nhan-bat-ngo-co-the-khien-ban-giam-can-hieu-qua-3

Ngủ đủ giấc

Và 1 điều quan trọng nữa là cần phải chú ý đến giấc ngủ các nàng nhé. Các nghiên cứu cho thấy việc ngủ say giúp bạn tiết ra leptin giải phóng hệ thần kinh, giúp cơ thể bạn tích đủ mỡ thì sẽ ngừng lại. Tuy nhiên khi thiếu ngủ, chất này cũng suy giảm. Từ đó bạn sẽ dễ thèm ăn hơn và cơ thể thì liên tục tích mỡ.

Về lâu dài, tìnht rạng này có thể gây hại tới các hormone đốt cháy calo thừa trong cơ thể.

Cuối cùng, đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể giúp quá trình giảm cân trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với thuốc giảm cân Safefy Fat Burner nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 261