Những nguyên nhân khiến bạn dễ mất ngủ

Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng. Nếu mất ngủ kéo dài rất dễ bị ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn dễ mất ngủ mà bạn nên lưu ý

những nguyên nhân khiến bạn dễ mất ngủ

Tập thể dục sát giờ đi ngủ

Không nên tập thể dục vào buổi tối, nhất là gần giờ đi ngủ. Vì sau một ngày lao động mệt mỏi, các cơ quan trong cơ thể cần được nghỉ ngơi nếu bạn đi bộ, vận động tức là đánh thức lại cơ thể và như vậy sẽ dễ gây ra mất ngủ. Hãy nhớ rằng tập thể dục sát giờ đi ngủ là một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ mất ngủ

những nguyên nhân khiến bạn dễ mất ngủ

Uống nhiều cà phê

Khi uống nhiêu cà phê hoặc các chế phẩm có caffeine bạn sẽ  cảm thấy hưng phấn hơn, kéo dài đến vài tiếng đồng hồ làm bạn không thể ngủ được. Do đó để tránh cho cơ thể bị kích thích, tốt hơn hết bạn không nên uống cà phê vào buổi chiều, đến tối bạn sẽ dễ ngủ hơn.

những nguyên nhân khiến bạn dễ mất ngủ

Lo lắng làm sao để ngủ đủ giấc

Thay vì tạo cho cơ thể sự thoải mái để đi vào giấc ngủ thì bạn lại bắt mình phải đi ngủ bằng mọi cách, cuối cùng rơi vào trạng thái lo lắng trường kỳ. Đây gọi là chứng mất ngủ tâm sinh lý.

những nguyên nhân khiến bạn dễ mất ngủ

Thực tế, nếu đang lo lắng về việc ngủ, bạn sẽ căng thẳng hơn. Cảm giác không yên ổn này làm bạn không thể chợp mắt được.

Có quá nhiều ánh sáng trong phòng

Ánh sáng nhiêu trong phòng làm bộ não bạn nghĩ rằng đây là ban ngày làm bạn khó có thể ngủ được. Do đó để có giấc ngủ sâu, bạn chỉ nên để ánh sáng mờ của đèn ngủ nhé

Xem thêm:

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626