Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những nguyên tắc vàng trong thể dục giảm cân

Thể dục là môn thể thao giúp giảm cân một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Song song đó nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn phàn nàn tại sao mình thể dục đều đặn mỗi ngày lại không có hiệu quả, thậm chí là tăng cân. Khi chọn thể dục giảm cân, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc vàng trong thể dục giảm cân để đạt hiệu quả tốt nhất :

Thể dục với máy

Nếu bạn chọn thể dục với máy trong phòng tập gym hoặc tại nhà. Theo nhiều ý kiến chuyên gia với vài phút tập luyện có thể đốt cháy 200calo. Thật sự rất hiệu quả nhưng không được lạm dụng quá. Vì thể chỉ nên xen kẽ những bài tập khác cùng với máy, không nên  ngày nào cũng chăm chỉ với máy tập mà quên đi những hoạt động khác, làm cho tinh thần dễ mệt mỏi, chán nản và hiệu quả mang lại không cao.

Những nguyên tắc vàng trong thể dục giảm cân-phần 2

 Nên tập thể dục ban đêm

Bạn có biết nếu luyện tập vào ban đêm khoảng 18h là tốt nhất. Vì thời gian này cơ thể có thể đốt cháy calo cao nhất .Theo một cuộc nghiên cứu sinh học thì vào ban đêm khả năng hoạt động của cơ bắp và tim mạch hoạt động tốt nhất. nhất là thởi điểm 18h. tuy nhiên không nên luyện tập quá khuya, nhất là 21h trở đi , lúc đó cơ thể bạn cần nghĩ ngơi.

Những nguyên tắc vàng trong thể dục giảm cân-phần 3

 Thể dục ngoài trời

Bạn nên thể dục ngoài trời nếu có điều kiện.Vì ngoài trời bạn sẽ có điều kiện hít thở không khí  trong lành, hô hấp tốt đem lại lợi ít sức khỏe. Đồng thời thể dục ngoài trời có thể giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Được hòa mình vào thiên nhiên, cảm giác như được trở lại chính mình, tình thần vui vẻ, và nhờ đó mà tăng khẳ năng trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Những nguyên tắc vàng trong thể dục giảm cân-phần 1

Biên độ cao nhưng thời gian ít

Nhiều người quan điểm thể dục càng lâu, càng tốt. Thật ra điều này không đúng. Nếu luyện tập trong nhiều giờ liên tục, cơ thể sẽ mệt mỏi. kiệt sức, các cơ quan bắt đầu giảm khẳ năng hoạt động thấp và giảm cân không hiệu quả.

Để tăng khả năng đốt cháy calo nên tập luyện với biên độ mạnh, trong 30 phút- 1h. Nhiều  nghiên cứu trong lĩnh vực thể thao chỉ ra rằng nếu duy trì tập thể dục cường độ cao với thời gian ngắn có thể đốt cháy lượng calo gấp 1,5 -2 lần so với luyện tập dài thời gian và cường độ thấp. Ngoài ra, sau khi ngừng tập thể dục cơ thể vẫn còn có khả năng đốt cháy đến 75 – 125 calo.

Những nguyên tắc vàng trong thể dục giảm cân-phần 4

Với 4 nguyên tắc vàng, bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với mình để chiến lược giảm cân của bạn thành công và khoa học nhất. Chúc bạn giảm cân thành công với nguyên tắc vàng trong thể dục giảm cân.

Xem thêm

Cách giảm cân nhẹ nhàng, hiệu quả của người đẹp Đan Mạch

Mẹo giảm cân hữu hiệu cho người béo phì

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|06/19/2018 |Phổ biến: 138