Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những phát hiện mới về nguyên nhân và cách giảm cân nhanh

Ngoài những nghiên cứu về ăn kiêng, các thực phẩm giảm cân hay luyện tập thể thao giúp giảm cân nhanh thì gần đây các nhà khoa học có phát hiện mới về nguyên nhân và cách giảm cân nhanh để giúp cơ thể giảm cân một cách nhanh nhắt.

Trí tưởng tượng có thể làm bạn thèm ăn và không thể giảm cân

Những phát hiện mới về nguyên nhân và cách giảm cân nhanh Trí tưởng tượng có thể làm tăng cảm giác thèm ăn

Các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học Yale đã tiến hành thử nghiệm vè tác động của bộ não ảnh hưởng đến cơn thèm ăn và các nhà khoa học đã tìm thấy mùi thực phẩm có ảnh hưởng mạnh về mặt tinh thần cũng như làm tăng chỉ số BMI. Các nhà khoa học cho biết "Hình ảnh tâm thần là một yếu tố quan trọng trong việc khơi gợi và duy trì ham muốn ăn uống. Bởi vậy, những người béo phì thường có xu hướng thèm ăn nhiều hơn những người có cân nặng bình thường”.

Những phát hiện mới về nguyên nhân và cách giảm cân nhanh 1 Nếu bạn tưởng tượng những món càng ngon bạn có nguy cơ tăng cân càng cao

Theo một nghiên cứu đăng trên Appetite, những người tham gia một cuộc nghiên cứu được đo cân nặng, chiều cao, BMI và yêu cầu tưởng tượng ra hươn vị, mùi thơm của một loại thực phẩm mới ra lò như bỏng ngô, bánh quy, bánh nướng…sau đó các nhà nghiên cứu xem xét hình ảnh họ tưởng tượng ra. Kết quả thật bất ngờ khi các hình ảnh ấy lại hảnh hưởng đến việc cơ thể phản ứng với thực phẩm và khá nhiều người béo phì có dấu hiệu thèm ăn hơn. Như vậy việc tưởng tượng các thực phẩm khiến cơ thể thèm ăn nhanh chóng. Tất nhiên bạn sẽ nhanh chóng tăng cân.

Muốn giảm cân vi khuẩn phải phản ứng với thức ăn

Một cuộc nghiên cứu từ viện Weizmann ở Rehovot đã kết luận rằng các vi khuẩn phản ứng tốt với thức ăn nạp vào mới giúp bạn giảm cân thành công. Hay nói cách khác các lợi khuẩn, quá trình hoạt động, chuyển hóa chất của các cơ quan phải hoạt động tốt với thức ăn mới đem lại hiệu quả. Ví dụ như bạn tin rằng ăn nhiều trái cây, rau quả sẽ giúp giảm cân nhưng các nhà nghiên cứu ở đây lại cho rằng điều này phụ thuộc vào cơ địa từng người và không phải ai cũng hiệu quả. Theo tiến sĩ Eran Elinav phát biểu tren tạp chí The Guardian: "Mỗi người có sự phản ứng đối với quá trình ăn uống khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn của cá nhân mình".

Những phát hiện mới về nguyên nhân và cách giảm cân nhanh 2 Giảm cân còn tùy thuộc vào lợi khuẩn tác động lên thức ăn

Như vậy qua các nghiên cứu bạn phải nhận biết và lên kế hoạch riêng cho mình, không chạy theo xu hướng nhất là lựa chọn chế độ ăn kiêng phù hợp với thể. Bên cạnh đó bạn cần quan đến lượng gluco trong cơ thể, nếu lượng gluco thấp sẽ dẫn đến phản ứng thấp năng lượng từ thức ăn nhanh chóng chuyển hóa thành mỡ tích tụ.

|06/21/2018 |Phổ biến: 127