Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những phương pháp giảm cân phổ biến mà không phải ai cũng biết

Mải mê chạy theo kế hoạch giảm cân, có thể bạn đã bỏ qua những cách giảm cân đơn giản nhất. Cùng điểm qua những phương pháp giảm cân phổ biến mà không phải ai cũng biết ngay bây giờ nhé.

Thực phẩm cần thiết cho giảm cân. Thực phẩm cần thiết cho giảm cân.

Ăn nhiều rau

Đây là cách giảm cân được nhắc đến nhiều nhất. Việc tăng cường các loại rau xanh trong bữa ăn hàng ngày thay thế cho những chất béo, đường, tinh, bột sẽ giúp cân nặng của bạn được khắc phục tốt hơn.

Người Nhật ăn rất nhiều rau trong bữa ăn của họ. Họ còn ăn kèm theo những thực phẩm theo mùa như rong biển, hành tây, đậu nành, cà tím, cà chua, củ cải trắng, khoai lang… Người Nhật khác với người Việt ở chỗ, nếu người Việt chỉ ăn mỗi một loại rau hay một loại dưa chua trong bữa cơm, thì người Nhật lại bày ra từ 4-5 loại rau hay dưa muối khác nhau trong một lần ăn. Chính vì điều này, họ luôn cảm thấy bữa ăn đa dạng và phong phú hơn.

nhung-phuong-phap-giam-can-pho-bien-ma-khong-phai-ai-cung-biet-2

Mật ong và nước ấm

Từ lâu phụ nữ thế giới đã biết cách sử dụng mật ong để giảm cân. Hỗn hợp mật ong và nước ấm sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể đồng thời khiến cho dịch vị tiết ra ở dạ dày nên sẽ giảm cảm giác thèm ăn. Mặc dù mật ong cũng chứa các chất béo nhưng là chất béo no nên nếu dùng đúng cách sẽ không làm bạn tăng cân. Bạn có thể dùng mật ong với nước ấm trong một bữa ăn nào đó trong ngày.

Bạn không nên dùng nước có ga. Bạn không nên dùng nước có ga.

Nước có ga

Thật bất ngờ, song nhiều thế hệ thanh thiếu niên mới ở Nhật đã chọn cách uống nước có ga để giảm cân.

Theo lẽ thường, chúng ta thường có xu hướng muốn ăn và nạp nhiều thực phẩm hơn vào cơ thể, khiến vô thức nạp vào cơ thể quá nhiều nhiệt lượng. Nước có ga không chỉ làm đầy bao tử mà còn tăng cảm giác no, nhờ vậy bạn có thể khống chế cơn thèm ăn, đồng thời giúp cơ thể nạp nhiệt lượng tốt hơn. Mang lại hiệu quả giảm cân cao.

nhung-phuong-phap-giam-can-pho-bien-ma-khong-phai-ai-cung-biet-4

Ăn chuối

Theo người Nhật, mỗi buổi sáng chỉ cần ăn một vài quả chuối và uống nước ấm là vừa đủ no lại có tác dụng giảm cân. Biện pháp này phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhất là những người trẻ đang có nhu cầu giảm béo nhanh.

Chuối có tác dụng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tạo ra lớp màng bảo vệ ruột, giảm thiểu tình trạng độc tốt tích tụ và ngấm lại trong cơ thể. Ngoài ra, chuối còn có tác dụng nhuận tràng nên sẽ kích thích tiêu hóa, thức ăn được tiêu hóa và sử dụng hết nên sẽ hạn chế sự tích tụ thành mỡ thừa.

|06/21/2018 |Phổ biến: 132