Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những phương pháp ăn kiêng nên tránh xa

Có nhiều phương pháp ăn kiêng rất khoa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhưng có những phương pháp ăn kiêng nên tránh xa, bạn không nên áp dụng vì chúng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn:

những phương pháp ăn kiêng nên tránh xa-phần 2

Thực đơn 3 ngày

Có rất nhiều thực đơn giảm cân trong  3 ngày, chỉ trong 3 ngày sẽ giảm cân rõ rệt nhưng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bởi với thực đơn này chỉ yêu cầu cung cấp 800-1000calo mỗi ngày như mayonnaise cá ngừ, bành mì nướng và cà phê đen không đường trong 3 ngày liên tiếp. Với thực đơn này cơ thể sẽ không đủ năng lượng cho hoạt động cơ thể gây mệt mỏi, yếu đuối, toát mồ hôi. Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên áp dụng thực đơn giảm cân này.

Tuy nhiên có những thực đơn trong 3 ngày giảm cân khoa học vẫn đủ các dinh dưỡng như đam, vitamin, chất khoáng, chất xơ, axit béo….

những phương pháp ăn kiêng nên tránh xa-phần 1

Thực đơn 8h

Đây là thực đơn giảm cân nguy hiểm bởi trong 8h đầu bạn tụ do nạp đầy đủ năng lượng, sau đó hay chay trường trong những ngày còn lại. Như vậy sẽ không đảm bảo dinh dưỡng. cơ thể thiếu hụt chất nghiêm trọng gậy ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây ra nhiều

Nuốt sán

Đây là phương pháp ăn kiêng nên tránh xa nhất bởi nó  là cách giảm cân nguy hiểm và điên rồ nhất. Nhiều quan điểm cho rằng khi nuốt sán vào cơ thể, chúng sẽ ăn hết các chất dinh dưỡng, có thể giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên sán sẽ khiên bạn gặp những căn bênh nguy hiểm như đau dạ dày, tổn thương cơ bắp, mù mắt, động kinh,  và ảnh hưởng đến tinh mạng.

 The Fruitarian Diet (Chế độ thực vật)

Với chế độ giảm cân này, bạn chi ăn những thực phẩm từ thực vật như các loại rau, củ ,quả,các loại hạt, ngũ cốc. Những thành phần trong những thực phẩm này chỉ chứa một số  vitamin, chất xơ, thiếu các axit béo  từ động vật, các dinh dưỡng cần thiết để cung cấp nuôi cơ thể. Bạn sẽ mất dần các chứa năng hoạt động các cơ quan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

những phương pháp ăn kiêng nên tránh xa

VÌ vậy trước khi áp dụng một chế độ giảm cân nào, bạn cần tìm hiểu kỹ, và tham khảo ý kiến của bác sỹ để an toàn và tốt cho sức khỏe nhất. Nguyên tắc để giảm cân thành công là cung cấp dinh dưỡng vừa đủ cho cơ thể, và dùng các hoạt động thể chất để đánh tan lượng mỡ thừa của cơ thể. Tốt nhất là luyện tập thể thao thường xuyên, kết họp các món ăn hợp lý, kèm theo sử dụng viên hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ. Là thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, giúp hổ trợ quá trình trao đổi chất, đánh tan mỡ thừa, giảm cân trong thơi gian ngắn,  hạn chế cơn thèm ăn và ngăn ngừa tăng cân hiệu quả. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

Cách giảm cân an toàn và và nhanh chóng với trà lá sen

Những mẹo giảm cân nhanh chóng của ngưởi Pháp

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Thuốc giảm cân Power Slim USA mới nhất từ Mỹ

|07/21/2018 |Phổ biến: 145