Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những quy tắc giảm cân phải áp dụng nếu muốn đạt hiệu quả

Đẻ giảm cân đạt hiệu quả ngoài những biện pháp giảm cân được áp dụng bạn cần phải tuân theo một vài quy tắc. Các quy tắc này hướng cách giảm cân hợp lý và bảo vệ sức khỏe mà bạn phải luôn ghi nhớ trong đầu.

Những quy tắc giảm cân phải áp dụng nếu muốn đạt hiệu quả Quy tắc giảm cân hiệu quả phải áp dụng

Loại bỏ các thức uống nhiều đường, calo

Đường chính là yếu tố khiến bạn tăng cân và hầu hết các thức uống chứa nhiều đường đều ảnh hưởng đến cân nặng cũng như gây béo phì. Một số thức uống không thích hợp với người giảm cân như nước ngọt, nước ép đóng chai, nước thậm chí là một số loại sinh tố. Các thức uống này rất nhiều calo, không có nhiều giá trị dinh dưỡng và khiến cơ thể dự trữ chất béo không nên uống.

Không nên ngồi sau khi ăn

Những quy tắc giảm cân phải áp dụng nếu muốn đạt hiệu quả 1 Loại bỏ các thức uống có ga, đường, thức ăn nhiều dầu mỡ

Ngồi ăn sáng khiến dạ dày không co bóp được, gây nên đau dạ dày. Thậm chí sau khi ăn cũng nên hạn chế ngồi vì thức ăn không thể tiêu hóa, dễ mắc bệnh đường ruột, mỡ bụng. Vì thế hãy tránh thủ đi lại, vận động sau khi ăn để cơ thể không bị tích tụ mỡ thừa.

Từ bỏ đồ an nhanh và thói quen ăn vặt

Mỗi người bình thường từ 19-50t có thể nạp tối đa 10.093 kilojoule và nếu sử dụng các loại sữa chua, uống có ga dung tích 500ml lại có lượng calo lớn (vài trăm calo) và khiến cơ thể vượt quá lượng calo cần thiết sẽ gây mỡ thừa. Ngoài các thức uống có ga, các thực phẩm bánh mỳ, bơ, kem, các món ăn vặt cũng khiến cơ thể tích trữ nhiều đường và calo khiến bạn tăng cân. Từ bỏ thói quen ăn vặt khiến cơ thể giảm cân nhanh một cáhc đáng kể, không bệnh tật.

Những quy tắc giảm cân phải áp dụng nếu muốn đạt hiệu quả 2 Nên tránh ăn vặt khi giảm cân

Không ăn quá mặn

Thức ăn mặn chứa nhiều muối và muối sẽ có khả năng tích trữ lại trong cơ thể khiến cơ thể không kịp đào thải. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác nặng nề vào hôm sau.

Hạn chế thịt, ăn cá nhiều hơn

Tất cả các sản phẩm thịt, cá đều chứa lượng lớn calo, giá trị dinh dưỡng và các nguồn vitamin quan trọng như A, D, B, protein…Bạn cần cân đối khẩu phần ăn với thịt trong các bữa ăn bạn có thể sử dụng 200-300g thịt (hạn chế tối đa mỡ) mỗi ngày kèm theo cá loại rau, củ quả hợp lý. Nếu ăn quá nhiều thịt cơ thể nhanh chóng tăng cân.

|05/23/2019 |Phổ biến: 280