Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những rắc rối đáng ghét của tàn nhang chị em cần biết

Tàn nhang những đốm đen nằm dưới da và xuất hiện khá phổ biến với những ai có làn da mỏng hoặc trắng. Bên cạnh đó tàn nhang xuất hiện khi rối loạn nội tiết tố, dùng mỹ phẩm…Một khi tàn nhang xuất hiện khiến bạn gặp không ít vấn đề rắc rối.

Trông bạn già đi

Tuổi càng cao càng xuất hiện nhiều tàn nhang và đó là kết quả của quá trình lão hóa da. Không những vậy những người trẻ tuổi vẫn bị tàn nhang và trông bạn già dặn hơn nhiều so với tuổi. Mặc dù bạn cố che đậy bằng lớp trang điểm bên ngoài nhưng trông bạn vẫn không khác hơn. Thật sự đây là nổi ám ảnh lớn nhất của chị em.

Những rắc rối đáng ghét của tàn nhang chị em cần biết Hậu quả của tàn nhang là khiến da bạn già nhanh chóng

Tốn nhiều chi phí

Những nốt tàn nhang sẽ khiến bạn nổi đóa lên khi chúng ngày một nhiều và điều trị càng ngày càng khó khăn hơn. Nó sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí và thời gian để theo một tiến trình điều trị tàn nhang tại các trung tâm thẩm mỹ. Đó là chưa kể một số hiện tượng tàn nhang rối loạn nội tiết tố và điều trị bằng bên ngoài rõ ràng không mang lại hiệu quả cao. Thậm chí bạn còn “tiền mất tật mang”.

Những rắc rối đáng ghét của tàn nhang chị em cần biết Điều trị tàn nhang tại các trung tâm thẩm mỹ khá tốn kém

Bị phản tác dụng

Để điều trị tàn nhang nhiều chị em đã bỏ ra không ít sản phẩm để trị tàn nhang như kem, cà chua, chanh, nghệ, laser…tuy trị được tàn nhang nhưng chúng chất chứa nhiều hiểm họa không ngờ nếu không biết cách:

Những rắc rối đáng ghét của tàn nhang chị em cần biết 1 Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối nếu điều trị không đúng cách

Dùng hoa quả: hoa quả giúp cung cấp dưỡng chất để giúp da sáng mịn hơn và trị tàn nhang tuy nhiên chúng sẽ khiến da mặt trở nên mỏng và yếu hơn. Như thế tàn nhang sẽ có cơ hội ăn sâu vào da và trở nên khó trị. Ngoài ra làn da yếu mỏng sẽ khiến da dễ bắt nắng và lại gặp vấn đề nám da.

Mỹ phẩm trị tàn nhang: nhiều bạn gái sử dụng có tác dụng giảm hẳn tàn nhang nhưng sau vài ngày sử dụng lại xuất hiện tàn nhang nhiều hơn và trầm trọng hơn lúc đầu. Thực chất các loại mỹ phẩm chỉ làm mờ vết tàn nhang và không trị được tận gốc. Như vậy bạn phải sử dụng thường xuyên để ngụy trang cho da nhưng nếu sử dụng quá mức da hoàn toàn bị bào mòn và yếu dần đi.

Như vậy trước khi điều trị tàn nhang bạn cần biết nguyên nhân gây tàn nhang và lựa chọn các giải pháp cho thật kỹ nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và chẳng bao giờ trị tàn nhang được nữa.

|06/18/2018 |Phổ biến: 126