Những sai lầm chị em thường mắc phải khi hì hục tập gym tập bụng để eo thon

Hầu hết chị em phụ nữ khi bước chân vào phòng gym đều chăm chăm tập bụng để có vòng eo con kiến, tuy nhiên đây là quan niệm hết sức sai lầm. Và đây là những sai lầm chị em thường mắc phải khi hì hục tập gym tập bụng để eo thon:

Những sai lầm chị em thường mắc phải khi hì hục tập gym tập bụng để eo thonTrong quá trình tập luyện, tuyến mồ hôi sẽ hoạt động rất mạnh và bạn sẽ thấy cơ thể thoát mồ hôi rất nhiều trường hợp này là do mất nước chứ không phải mất mỡ. Trong khi thứ làm body xấu đi là mỡ, do đó phải tập các bài tập đốt mỡ, chạy không có tác dụng nhiều trong việc đốt mỡ

Những sai lầm chị em thường mắc phải khi hì hục tập gym tập bụng để eo thon2Các bạn nên nhớ nếu lượng calo nạp vào vẫn lớn hơn calo hoạt động thì ngay cả khi chỉ uống nước nhưng nếu bạn cứ ngồi yên một chỗ 8 tiếng/ngày thì cũng sẽ tăng cân bình thường.

Những sai lầm chị em thường mắc phải khi hì hục tập gym tập bụng để eo thon5Thực tế thì 1 tế bào cơ đốt năng lượng gấp 4 lần mỡ. Do đó nếu trong cơ thể bạn nhiều cơ hơn thì khả năng đốt năng lượng của bạn lớn hơn và không dễ bị tích mỡ.

Những sai lầm chị em thường mắc phải khi hì hục tập gym tập bụng để eo thon4Thời điểm thích hợp để tập gym là khoảng thời gian từ 15-20h đây là thời điểm cơ thể sẵn sàng nhất. Buổi sáng mới ngủ dậy chỉ nên tập các bài tập cardio, các bài tập cho tim mạch. Và buổi sáng là lúc các nhóm cơ trong cơ thể vẫn còn ngái ngủ sau 1 đêm ngon giấc, nên chưa sẵn sàng cho các bài tập nặng

Những sai lầm chị em thường mắc phải khi hì hục tập gym tập bụng để eo thon3Sai lầm nữa nhiều người hay mắc phải là không giãn cơ trước và sau các buổi tập khiến các nhóm cơ bị mỏi, dễ gặp chấn thương. Hãy thật tập trung trong khi tập luyện, và chỉ cần tập hết sức trong 1h là quá đủ và cũng không nhất thiết tập cả 7 ngày/tuần, dễ tạo tâm lý mệt mỏi và uể oải.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626