Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những sai lầm của chị em khi giảm vòng 2

Bạn đang nổ lực thu gọn vòng 2 nhưng không thấy hiệu quả ? Bạn vẫn gặp nhiều rắc rối do vòng hai gây ra. Có thể bạn đang mắc một sô sai lầm ảnh hưởng đến viêc giảm mỡ bụng cho vòng 2. Những sai lầm của chị em khi giảm vòng 2:

Chọn sai cách tập thể dục

Thể dục là cách đốt cháy calo, tiêu hao mỡ thừa một cách hiệu quả nhất. Nó cũng đồng nghĩa với việc đem lại hiệu quả giảm cân rất cao. Tuy nhiên khá nhiều chị em chọn cách thức luyện tâp không phù hợp. Đó là vấn đề tập luyện theo sở thích, thích gì tập đó mà không theo một quá trình cụ thể nào. Bên cạnh đó nếu muốn giảm từng vùng như hông, đùi, mỡ bụng mà chỉ chọn những bài tập tổng thể, lại không  chú trong những bài tập chuyên biệt cho từng vùng. Trên thực tế giảm cân toàn thân không tác động nhiều đến từng vùng . Mà nó đòi hỏi  sự kết hợp các bài tập giảm cân toàn thân, kèm các bài tập chuyên biệt cho từng vùng.

Những sai lầm của chị em khi giảm vòng 2-phần 2 Những sai lầm của chị em khi giảm vòng 2

Không nên luyện tập theo ngẫu hứng, không đều đặn. Chỉ có luyện tập đều đặn, thường cuyen sẽ giúp bạn đốt cháy các tế bào mỡ. không bị tích tụ mỡ trở lại.

Dùng viên bổ sung

Đã không ít trường hợp tin vào lời quảng cáo mà tìm mua đến các sản phẩm hổ trợ giảm cân. Kết quả là một số không những không giảm được cân mà còn bị ảnh hưởng vấn đề sức khỏe: rối loạn tiêu hóa, đau đầu, chóng mặt, đi ngoài…

Nếu lựa chọn đúng và sử dụng đúng cách thì viên giảm cân hổ trợ rất tốt với việc giảm cân. Tuy nhiên để tránh được những phản ứng ảnh hướng đến sức khỏe, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sỹ, kèm theo chế độ ăn uống, luyện tập thể thao đều đặn mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Nên lưu ý chọn những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng trên thị trường tránh trường hợp mua phải hàng nhái, giả.

Những sai lầm của chị em khi giảm vòng 2-phần 2

Ăn kiêng

Nếu bạn không lên kế hoạch chế độ ăn kiêng hợp lý, chỉ ăn kiêng theo cảm tính bạn dễ nhanh chóng rơi vào tình trạng thiếu chất, hoặc quá thừa chất , lúc quá đói, lúc quá no, rõ ràng việc này ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây nhiều bệnh tật mà không giảm cân. Cần tham khảo các ý kiến chuyên gia để lên thực đơn giảm cân hợp lý nhất.

Những sai lầm của chị em khi giảm vòng 2-phần 2

Không nên lựa chọn những sản phẩm ăn kiêng như : sữa giảm cân, trà giảm cân, nước ngọt ăn kiêng. Những thực phẩm này tuy không chứa chất béo nhưng lại chưa đường ngọt nhân tạo. Loại đường này có thể gây tăng cân, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Xem thêm

Vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh với 2 nguyên tắc vàng

Dáng chuẩn với bí mật của giảm cân

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Fat Burner – Thuốc Giảm Cân Cho Người Cao Huyết Áp

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|07/23/2018 |Phổ biến: 161