Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những sai lầm khiến chị em nội trợ dễ tăng cân

Vì sao chị em nội trợ là một trong những đối tượng khó giảm cân nhất? Phải chăng môi trường tại gia khiến các nàng gặp khó khăn trong việc giảm cân và giữ vững trọng lượng vốn có? Hãy cùng khám phá những sai lầm khiến chị em nội trợ dễ tăng cân nhé.

Bạn có thể dùng sôcola đen như một giảm pháp ăn sau bữa tối. Bạn có thể dùng sôcola đen như một giảm pháp ăn sau bữa tối.

Tránh ăn sau bữa tối

Thông thường các mẹ hay có thói quen ăn ngọt mỗi tối, song đây lại là một sai lầm trầm trọng và có thể khiến bạn tăng cân đến mức khó kiểm soát đấy. Hãy nhớ rằng khi ăn quá nhiều đồ ngọt thì cũng là cách chuyển hóa thành năng lượng và chất béo nhiều nhất. Một vấn đề khác nữa là sau khi ăn tối thì hoạt động của cơ thể giảm đi đáng kể, thế nên lúc này bạn ăn đồ ngọt cũng khiến chất béo tăng lên.

Một chút socola đen sau bữa tối có thể là cách rất tốt để bạn cắt giảm carbs đấy.

Việc chọn lựa nguyên liệu nấu ăn cũng không đơn giản. Việc chọn lựa nguyên liệu nấu ăn cũng không đơn giản.

Nấu ăn với phô mai

Một trong những gia vị quen thuộc thường được thêm vào của các nàng nội trợ đây rồi. Một số chị em nội trợ rất thích cho thêm phô mai vào món ăn bởi chúng kích thích sự ngon miệng hơn. Tuy nhiên bạn cần phải biết là phô mai chứa rất nhiều chất béo, mà còn là chất béo khó tiêu hóa. Thế nên sau một thời gian sử dung, việc tăng cân là điều hiển nhiên thôi.

Một cốc nước khi nấu ăn sẽ ích lợi nhiều hơn bạn tưởng. Một cốc nước khi nấu ăn sẽ ích lợi nhiều hơn bạn tưởng.

Ăn khi đang nấu

Không ít chị em thường có thói quen này. Một chút thức ăn khi đang nấu sẽ khiến lượng calo tiếp nạp vào cơ thể tăng lên nhanh chóng và vượt tầm kiểm soát. Thế nên việc ăn vụn này tưởng nhỏ nhưng thực tế lại chẳng hề nhỏ chút nào đâu nhé.

Để khắc phục, bạn có thể uống nước khi đang nấu ăn, điều này sẽ giúp bạn hạn chế ăn hơn.

|06/18/2018 |Phổ biến: 131