Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những sai lầm thường mắc phải khi giảm cân sau sinh

Giảm cân sau sinh là điều rất nhiều các chị em quan tâm. Nhất là chị em sau sinh, sau một thời gian bầu bí, thì cân nặng luôn là nổi lo lớn. Vì thế mà các chị em thường đến các spa chăm sóc sắc đẹp để khôi phục vẻ đẹp, có chị em lại chọn phương pháp giảm cân tại nhà bằng các liệu pháp tự nhiên. Nhưng môt vài điều đáng tiếc khi chi em áp dụng các biện pháp giảm cân không đúng cách gây ảnh hưởng sức khỏe và không giảm cân hiệu quả. Đây là những sai lầm thường mắc phải khi giảm cân sau sinh:

những sai lầm thường mắc phải khi giảm cân

 Lựa chọn không đúng phương pháp giảm cân

Tùy theo cơ địa, sở thích của mỗi người mà lựa chọn phương pháp giảm cân cho phù hợp. Có nhiều chị em thực hiện phương pháp giam cân này hiệu quả, liền truyên tai nhau để áp dụng, nhưng chị em phải biết rằng cơ thể mình thật sự hợp với biện pháp nào, sở thích như thế nào đê lựa chọn cho phù hợp và hứng thú với nó. Nếu lựa chọn không đúng, có thể bạn sẽ giảm cân thất bại.

 Bỏ cuộc sớm

Bỏ cuộc sớm là do nguyên nhân sử dụng các biện pháp không thấy hiệu quả. Nhưng chị em chưa biết rằng những phương pháp giảm cân tự nhiên cần phải có thời gian, thực hiện đều đặn thì mới thấy có kết quả. Đừng vội bỏ cuộc khi mới bắt đàu mà không thấy hiệu quả. Nếu dùng thời gian dài mà không hiệu quả có thể chuyển sang hướng khác.

những sai lầm thường mắc phải khi giảm cân-phần 1 Những sai lầm khi giảm cân sau sinh

 3. Tẩm bổ quá nhiều

 Do một phần áp lực giảm cân nhưng phải đảm bảo lượng sữa cho con bú, vì vậy đã không ít chị em bổ sung nhiều thực phẩm giàu đạm lipid làm cho khả năng tích tụ mỡ tắng cao, cơ thể lại không hấp thụ hết chất dinh dưỡng, gây béo bụng. Vì vậy nên tẩm bổ với lượng vừa phải, nên tham khảo thêm các khẩu phần ăn dành cho người sau sinh.

 4. Ngại vận động

Nhiều chị em sau sinh lại ngại vận động, vì do co thắt, vết rách và sản dịch ra nhiều làm chị em khó chịu, không chịu vân động. Nên tập vận động để tử cung co hồi tốt, quá trinh chuyển hóa trao đổi chất tốt hơn.Như vậy mới giúp nhanh chóng giảm cân, lại tốt cho sức khỏe.

những sai lầm thường mắc phải khi giảm cân-phần 2

Ngủ không đều độ

Do bận rộn với chăm sóc con nhỏ, làm cho các mẹ không có thời gian ngủ đều đặn, giấc ngủ thất thường, gây mệt mỏi. VÌ vậy hãy tranh thủ ngủ đúng giờ, giấc để chăm sóc sức khỏe và em bé.

Để giảm cân,nhanh chóng lấy lại vóc dáng, bạn cần tránh những sai lầm khi giảm cân sau sinh, và thực hiện giảm cân v ới lòng quyết tâm, kiên trì. Nếu đã dứt sữa, bạn có thể sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hiệu quả, lại an toàn, trong thơi gian ngắn mà không cần mất nhiều thời gian, không gây tác dụng phụ. Thuốc phù hợp với những ai không  có thòi gian thể dục, hay không quen với các chế độ ăn kiêng. Đây là viên của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Thuốc còn hổ trợ ngăn ngừa tăng cân trở lại. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

Ăn kiêng thái quá gây nguy hiểm

Những suy nghĩ cần thay đổi khi giảm cân

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Thuốc giảm cân Power Slim USA mới nhất từ Mỹ

|07/20/2018 |Phổ biến: 151