Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những siêu thực phẩm cực tốt cho sức khỏe giảm cân

Tất cả các loại trái cây đều bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất tuyệt vời cho sức khỏe. Nó thật sự mang đến nguồn dinh dưỡng đa đạng và mang lại rất nhiều công dụng sức khỏe bao gồm cả giảm cân. Các loại quả được liệt kê dưới đây được cho là siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân cực tốt.

Trái sung

Những siêu thực phẩm cực tốt cho sức khỏe giảm cân Quả sung với khả năng hỗ trợ giảm cân nhanh chongs

Đây là một loại quả được sử dụng trong hàng ngàn năm từ tổ tiên của loài người cho đến tận ngày nay (nhất là khu vực Trung Đông bao gồm cả Việt Nam). Loại quả này ngọt ngào và chứa lượng dinh dưỡng tuyệt vời. Người ta sủ dụng trái này để làm các món ăn hoặc chế biến các loại trà giảm cân cho mọi lứa tưổi.

Trái sung chứa chất béo không hòa tan, prebiotic, chất xơ và các khoáng chất như Kali. Khoáng chất này giúp kiểm soát đường huyết tuyệt vời nên thích hợp cho cả người huyết áp, tiểu đường, béo phì. Trái vạ cũng là thực phẩm số ít chứa lượng lớn canxi và protein. Chúng còn rất giàu giàu phytosterol là những hợp chất thực vật đặc biệt hỗ trợ giảm colesterol.Bạn có thể tìm kiếm loại quả này trong suốt mùa hè và đầu mùa thu, giá cũng phải chăng và tìm dễ dàng tại các khu chợ.

Cherry

Những siêu thực phẩm cực tốt cho sức khỏe giảm cân 1 Cherry chứa carotenoid dồi dào, một lượng vitramin C khá lớn

Là một loại quả khá đắt tuy nhiên chúng có độ hấp dẫn đặc biệt về nguồn dinh dưỡng cũng như công dụng chống lão hóa tuyệt vời. Cherry còn chứa carotenoid dồi dào, một lượng vitramin C và nhiều dưỡng chất khác giúp hỗ trợ quá trình chống lão hóa, tăng khả năng chuyển đổi mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Cherries tuyệt vời trong các bữa ăn nhẹ đi nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng trong nhiều cách khác nhau. Nếu yêu thích bạn có thể thử nghiệm với món salad của bạn hoặc các món tráng miệng.

Xoài

Những siêu thực phẩm cực tốt cho sức khỏe giảm cân 2 Xoài chứa nhiều vitamin C giúp thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ thừa

Xoài chứa một lượng lớn các thành phần có lợi: beta-carotene, vitamin A, vitamin B6 và vitamin B, polyphenol, kali và các khoáng chất dinh dưỡng khác, cũng như chất xơ prebiotc và polysaccharides (loại đường tự nhiên được tìm thấy trong thực vật).

Đây là một "thực phẩm chất lượng cao" có nghĩa là nó chứa rất nhiều nước và một quả xoài có chỉ có 135 calo vừa hỗ trợ làm đẹp vừa làm tăng khả năng tiêu hóa. Nó là trái cây bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ món ăn nào với trái cây trong thực đơn giảm cân.

|07/23/2018 |Phổ biến: 153