Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những thói quen cần tránh khi giảm cân để bảo vệ sức khỏe

Một số vấn đề tưởng như chẳng mấy nguy hại trong tập luyện và ăn ăn kiêng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cùng điểm qua những thói quen cần tránh khi giảm cân để bảo vệ sức khỏe ngay bây giờ nhé.

nhung-thoi-quen-can-tranh-khi-giam-can-de-bao-ve-suc-khoe-1

Trang điểm đi tập thể dục

Đừng xem thường tác hại của việc trang điểm khi tập nhé. Đôi khi chỉ mất chút thời gian để tẩy trang khi từ văn phòng đến chỗ làm lại giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn đấy.

Trong quá trình tập luyện, da cũng cần thở và tự làm sạch. Khi bạn vẫn giữ lớp trang điểm thì khả năng rất lớn là có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông. Về lâu dài có thể sinh ra nhiều vấn đề cho làn da của bạn.

Cách tốt nhất để giúp giảm cân mà bảo toàn làn da là bạn nên rửa sạch lớp trên điểm trên mặt trước khi tập nhé.

nhung-thoi-quen-can-tranh-khi-giam-can-de-bao-ve-suc-khoe-2

Túi đựng thức ăn

Với các cô nàng thường tự chế biến món ăn thì cần phải cẩn trọng trước những chiếc túi đựng thức ăn nhé.

Những chiếc túi đựng thức ăn thường có chứa rất nhiều vi khuẩn. Khi bạn đặt thịt sống vào, nó sẽ dễ dàng lây lan sang các sản phẩm khác, nhất là khi trong túi có cả trái cây và rau quả nữa.

Tốt nhất bạn chỉ nên dùng túi dùng 1 lần để bảo vệ sức khỏe.

nhung-thoi-quen-can-tranh-khi-giam-can-de-bao-ve-suc-khoe-3

Dùng thớt để cắt thịt và rau

Dùng 1 chiếc thớt để cắt thịt và rau liên tục có thể khiến cơ thể bạn tiếp nạp rất nhiều vi khuẩn. Nhà vi sinh học Charles Gerba từng tuyên bố rằng một chiếc thớt nhỏ có chứa vi khuẩn gấp 200 lần so với nhà vệ sinh. Điều này khiến cơ thể bạn không được bảo tốt nhất khi cắt thịt sống và cả rau. Chiếc thớt này có thể sẽ bị nhiễm vi khuẩn salmonella và campylobacter - hai tác nhân phổ biến nhất gây ra ngộ độc thực phẩm.

Tốt nhất bạn nên sử dụng 2 chiếc thớt khác nhau để chế biến thịt và rau. Nếu không có điều kiện, bạn nên câm chúng trong nước sôi để sát khuẩn nhé.

Cuối cùng, đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể đẩy tốc độ giảm cân nhanh chóng hơn rất nhiều bằng thuốc giảm cân Safety Fat Burner nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 268