Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những thói quen giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả

Sẽ có lúc bạn tự hỏi làm thế nào để ngăn ngừa các nếp nhăn hoặc làm thế nào để chống lại ảnh hưởng của tuổi tác. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả mà cực kỳ dễ thực hiện bạn có thể thực hiện mỗi ngày.

Những thói quen giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả Những thói quen giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả

Bảo vệ da

Bạn có thể chủ động ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả khỏi một vài tác nhân chính như ánh nắng mặt trời, khói bụi, môi trường ô nhiêm…vì những yếu tố này sẽ tàn phá làn da bạn nhanh chóng và mất dần tính đàn hồi vốn có của da. Để khắc phục bạn cần chuẩn bị nhiều yếu tố như bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài, bổ sung collagen để da phục hồi, bổ sung các chất từ bên trong, dung các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da như các loại mỹ phẩm. Bạn có thể bào vệ da bằng kem chống nắng SPF trên 30, rửa mặt sạch trước khi ngủ, tẩy tế bào chết một tuần một lần, dưỡng ẩm da…

Những thói quen giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả 1 Bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm rất cần thiết cho da

Giữ độ ẩm cần thiết cho da

Rửa mặt quá mức có thể làm khô các tế bào da và để lại làn da của bạn xỉn màu, thậm chí bị tổn thương nghiêm trọng. Chính vì thế không nên rửa mặt vào buổi sang vì đó là những gì cơ thể tiết ra để bảo vệ da khi ngủ và phục hồi cho da. Tốt nhất chỉ nên sử dụng nước lạnh để rửa mặt. Bạn có thể rửa mặt vào buổi tối và dung kết hợp thêm một vài sản phẩm dưỡng ẩm như tinh dầu, kem dưỡng ẩm hoặc xịt khoáng để giúp da luôn căng tràn sức sống, chống lại nếp nhăn.

 Không ngủ đủ

Một lý do nào đó khiến bạn phải thức khuya và không ngủ đủ giấc và đó cũng là nguyên nhân khiến da bạn càng già nua, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Mất ngủ cũng là nguyên nhân tàn phá tuổi thanh xuân một cách tàn nhẫn vì làm cơ thể mệt mỏi và không thể phục hồi các tổn thương. Tốt nhất bạn nên đảm bảo giấc ngủ 7-8h mỗi ngày và không được thức quá khuya.

Những thói quen giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả 2 Uống nước giiúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da

Không uống đủ nước

Khi có tuổi da ngày càng mỏng hơn và khô hơn, và điều đó cần thiết phải nạp đủ nước để cơ thể giữ ẩm tốt.  cho nó cần thiết hơn bao giờ hết để uống đủ nước để giữ ẩm. Cố gắng uống 8 cốc nước lọc mỗi ngày để thanh lọc và bảo vệ da. Bên cạnh đó bạn nên bổ sung nước ép trái cây thường xuyên để làm đẹp da từ bên trong và trẻ lâu.

Dùng nước bổ sung collagen

Thay vì đắp các loại mặt nạ chống nếp nhăn hoặc kem dưỡng chứa collagen bạn có thể dung trực tiếp các loại thức uống collagen bởi nó giúp cơ thể thẩm thấu và hấp thụ collagen tốt nhất trong tất cả các loại. Thức uống bổ sung collagen có thể là nước ép trái cây hoặc các loại nước uống collagen trên thị trường.

|07/23/2018 |Phổ biến: 152