Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những thực phẩm béo thì béo nhưng không thể không ăn

Bổ sung dưỡng chất là việc quan trọng chẳng kém gì loại bỏ calo khi giảm cân. Thế nên sẽ thật sai lầm nếu bạn kiêng mọi thực phẩm có chứa chất béo. Những thực phẩm béo thì béo nhưng không thể không ăn sau đây sẽ bổ sung dưỡng chất cho bạn.

nhung-thuc-pham-beo-thi-be-nhung-khong-the-khong-an-1

Hạt lanh

Một trong những chất béo lành mạnh nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Trong hạt lanh chẳng những có chứa chất xơ, phytochemical có lợi mà nó còn lưu giữ không ít chất béo Omega-3. Chính vì vậy mà việc sử dụng hạt lành có thể giúp cơ thể bạn tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Thêm vào đó, nó còn có thể duy trì lượng cholesterol ở mức bình thường nữa.

Bạn có thể giảm cân bằng hạt lanh bằng cách rắc 1 muỗng canh hạt lanh lên bột yến mạch. 1 cách khác nữa là bạn có thể trộn nó vào món salad cũng rất ngon đấy.

nhung-thuc-pham-beo-thi-be-nhung-khong-the-khong-an-2

Pho mát

Các món ăn từ sữa thường bị tránh xa khi ai đó muốn giảm cân. Tuy vậy, bạn có thể không biết rằng pho mát cũng rất có ích đối với cơ thể. Đây là 1 nguồn cung cấp protein, canxi và khoáng chất rất tốt. Nó được xem là cách lý tưởng giúp bạn giảm cơn thèm ăn.

Tuy vậy, lượng chất béo trong pho mat rất cao. Thế nên điều bạn cần làm là phải điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với thực đơn nhé.

nhung-thuc-pham-beo-thi-be-nhung-khong-the-khong-an-3

Cá hồi

Trong các thực phẩm béo thì các loại cá béo vẫn được xem là ưu tiên hàng đầu cho chế độ giảm cân, đặc biệt là cá hồi. Với nguồn vitamin A và protein tuyệt vời, cá hồi còn có chứa omega-3. Không chỉ giúp bạn mau chóng cảm thấy no hơn, chúng còn tăng cường sức khỏe não bộ rất tốt.

Các nghiên cứu cho thấy, phần ăn chứa cá hồi có thể làm giảm khả năng mắc bệnh tim.

nhung-thuc-pham-beo-thi-be-nhung-khong-the-khong-an-3

Bơ đậu

Các loại hạt được xem là người bạn đồng hành của thực đơn giảm cân. Tuy bơ khá béo, hưng vì được làm từ các loại hạt nên nó khá hữu ích cho cơ thể. Bạn có thể dùng một chút bơ hạnh nhân hoặc bơ hạt điều để ăn kèm trong bữa sáng. Tuy vậy chỉ nên hạn chế trong mức độ vừa phải thôi nhé.

Đương nhiên, nếu cảm thấy quá trình ăn kiêng quá phức tạp, bạn cũng có thể chọn ăn kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/13/2020 |Phổ biến: 273