Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những thực phẩm cực tốt để bạn luôn có cảm giác no

Giảm cân đôi khi bạn gặp nhiều thất bại vì lý do hết sức đơn giản đó là không kiềm chế được cơn thèm ăn. Bạn không cần lo lắng vì khá nhiều người gặp phải trường hợp như bạn và cuối cùng họ lựa chọn ăn nhẹ bằng những thực phẩm tạo cảm giác no cực tốt dưới đây mà không lo ngại tăng cân.

Đậu nành

Những thực phẩm cực tốt để bạn luôn có cảm giác no Đậu nành nguồn protein dồi dào cho cơ thể

½ ly đậu nà sẽ chứa 95 calo và hơn 8g protein khiến cho cơ thể giảm cảm giác đói và còn tốt cho sức khỏe nhất là những bệnh tim mạch, béo phì, làm đẹp da.

Hạt lanh

Là một nguồn chứa chất béo omega 3 tuyệt vời giúp khống chế sự thèm ăn. Chỉ cần một muỗng canh hạt lanh có chứa 2,3 gram omega-3, một lượng chất xơ dồi dào (3g) nên giúp hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, tạo cảm giác no mà còn giúp tăng cường hormone cholecystokinin để ức chế cơn thèm ăn hiệu quả.

Những thực phẩm cực tốt để bạn luôn có cảm giác no 1 Hạt lanh nguồn omega 3 dồi dào

Hạt chia

Hạt Chia chứa nguồn dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân tuyệt vời omega-3, protein, và chất xơ - tất cả các chất này đều có thể giúp ngăn chặn cơn đói. Bạn có thể dùng bổ sung trong các món ăn hoặc dùng để tương tự như hạt mè.

Những thực phẩm cực tốt để bạn luôn có cảm giác no 2 Kết hợp sữa chua và trái cây để món ăn thêm hấp dẫn

Sữa chua

Một nguồn protein tuyệt vời bởi sữa chua có khả năng hỗ trợ đốt cháy chất béo, mỡ thừa trong cơ thể nhất là vùng mỡ bụng. Bạn có thể chọn sữa chua không đường, sữa chua ít béo hoặc sữa chua Hy Lạp….Tốt nhất nên sử dụng sữa chua sau bữa ăn.

|06/21/2018 |Phổ biến: 134