Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những thực phẩm làm bạn tăng cân nên tránh

Những thực phẩm lành mạnh chưa chắc gì mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn vì thế tốt nhất bạn nên chọn đúng và phù hợp với chính mình.

Những thực phẩm làm bạn tăng cân nên tránh Thực phẩm nguy hại làm tăng cân nhanh chóng

Ngũ cốc

Đây là thực phẩm rất giàu dưỡng chất và nhiều calo. Thông thường ngũ cốc được tổng hợp từ nhiều nguyên liêu khác nhau (ít nhất 3) cung cấp nhiều protein, chất xơ, đường, natri có thể làm bạn tăng cân nhanh chóng nhất là các loại ngũ cốc nguyên chất.

Sinh tố

Những thực phẩm làm bạn tăng cân nên tránh Sinh tố nhiều sữa và đường sẽ làm bạn tăng cân nhanh

Sinh tố là món khoái khẩu của nhiều người tuy nhiên không phải sinh tố nào cũng khiến bạn giảm cân và không phải sinh tố nào cũng nên uống. Các loại sinh tố thường cho nhiều đường, siro, sữa kèm theo một vài nguyên liệu khác làm cho ly sinh tố bạn càng thêm béo. Nếu bạn sử dụng 1 ly sinh tố như thế này mỗi ngày sẽ làm bạn tăng mỡ bụng nếu không chịu vận động.

Cà phê

Theo nhiều nghiên cứu trong caffein có thể đẩy lùi chất béo, mất trí, và một số loại bệnh khác. Tuy nhiên nếu bạn uống cà phê với sữa bò, sữa tươi, kem, đường thì đồng nghĩa bạn đang ngốn 350 calo và 20g chất béo. Một con số cao cho người giảm cân. Vì thế nếu muốn uống cà phê bạn nên cho ít đường và không cho gì thêm.

Những thực phẩm làm bạn tăng cân nên tránh 22 Cà phê làm tăng cân nếu bạn pha thêm nhiều sữa và đường

Trái cây sấy khô

Trái cây khô rất hấp dẫn và tốt cho sức khỏe tuy nhiên chúng chứa gấp 5 lần calo và đường so với trái cây tự nhiên. Nên vì thế bạn có thể chọn trái cây tươi sẽ tốt hơn và đảm bảo số lượng vừa đủ.

Ngoài những thực phẩm trên thì còn nhiều chất chất, thực phẩm nhiều dầu mỡ, thực phẩm nóng thậm chí là các loại trái cây như vải, chôm chôm, sầu riêng...đểu là những thực phẩm bổ nên bạn tuyệt đối không được sử dụng nếu không bạn sẽ tăng cân chóng mặt.

|08/21/2018 |Phổ biến: 169