Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những thực phẩm ăn vào là hết mụn

Để điều trị mụn hiệu quả ngoài việc chăm sóc da mụn từ bên ngoài thôi chưa đủ, bạn hãy chăm sóc từ bên trong bằng chế độ ăn hợp lý. Những thực phẩm ăn vào là hết mụn sau đây sẽ hỗ trợ bạn đánh bay mụn nhanh và an toàn nhất.

 Những thực phẩm ăn vào là hết mụn

Tỏi

Tỏi có khả năng phòng trừ mụn rất tốt. Bởi tỏi giúp tăng hệ thống miễn dịch, loại trừ những loại vi khuẩn gây nên mụn. Cho nên đừng quên bổ sung thêm tỏi vào những món ăn thường ngày nhé.

Những thực phẩm ăn vào là hết mụn

Rau má

Rau má có tác dụng tốt trong việc thanh nhiệt, giải độc cho da mụn. Làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện vi tuần hoàn, chữa cho da hết mụn. Bạn hãy uống nước rau má hoặc chế biến thành nhiều món ăn từ rau má để trị mụn hiệu quả và nhanh chóng.

Những thực phẩm ăn vào là hết mụn

Đậu phụ

Đậu phụ là một thực phẩm giàu protein mà chúng ta không nên bỏ qua trong quá trình điều trị mụn.

Các loại cá

Những thực phẩm ăn vào là hết mụn

Cùng với một số loại cá biển khác nhau như cá thu, cá trích … cá hồi chứa nhiều Omega 3 và axit béo, giúp đẩy lùi sự xuất hiện của các loại mụn trên da mặt hiệu quả. Bạn nên bổ sung những thực phẩm ăn vào là hết mụn trên vào thực đơn giảm cân hằng ngày của mình để trị mụn hiệu quả nhé. <<< Bí quyết ngăn ngừa mụn hiệu quả
tuyennguyen |07/23/2021 |Phổ biến: 885