Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những trái cây giúp răng sáng bóng tự tin

Nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng sẽ tô điểm cho sự thành công, và giao tiếp trong công  việc. Nếu bạn chưa sở hữu hàm răng trắng sáng có thể tham khảo những trái cây giúp răng sáng bóng tự tin  hơn  : 

Chuối

Những trái cây giúp răng sáng bóng tự tin-phần 1

Chứa nhiều vitamin và khoáng chất sẽ đem lại sức khỏe, ăn chuối mà không lo ngại bị vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên vỏ chuối mới là tác nhân chính làm răng trắng sáng. Theo DS DS Nguyễn Bá Huy Cường (ĐH Dược Murdoch – Úc) sau khi đánh răng như bình thường nên dùng vỏ chuổi chà nhẹ và răng khoảng 2 phút, các khoáng chất trong vỏ chuối sẽ ngấm vào răng và làm trắng hơn sau một thời gian áp dụng.

Ổi

Lượng vitamin C trong ổi sẽ là dinh dưỡng quan trọng để bảo vệ hàm răng chắc khỏe,, đồng thời khả năng đem lại hàm răng trắng sáng hơn với nhiều dưỡng chất  : B, A, canxi, phốt pho. Bạn có thể ăn ổi mỗi ngày vừa tốt cho sức khỏe lại đẹp da và răng, nhất là phòng chống được các bệnh : sưng nếu, chảy máu răng.

Nước

Những trái cây giúp răng sáng bóng tự tin-phần 2

Bạn đừng coi thường nước nhé. Nước sẽ giúp tiết nước bọt để bảo vệ răng, và trắng răng. Nên súc miệng bằng nước xúc miệng đánh bật các vi khuẩn, hoặc chỉ cần súc miệng bằng nước sau bữa ăn vẫn giúp ban có hàm răng chắc khỏe,trắng và không mắc bệnh răng miệng.

Pho mát

Pho mát chứa nhiều canxi , phốt pho, protein tác động với nhau có thể trung hòa axit trong miệng, bảo vệ răng. Theo viện thẩm mỹ nha khoa Mỹ đã khẳng định lượng  lactic trong pho mát cũng giúp chống lại bệnh sâu răng.

Dâu tây

Dâu tây là một thực phẩm làm đẹp hàng đầu của các chị em. Trong dâu tây chứa axit malic có khả năng làm trắng răng. Có thể dùng dâu tây kết hợp một ít muối diêm để vệ sinh răng miệng tự nhiên thay cho kem đánh răng.Những trái cây giúp răng sáng bóng tự tin-phần 3 Dâu tây là một trong những trái cây giúp răng sáng bóng tự tin

Chanh

Chanh là một thực phẩm tuyệt vời để giúp răng trắng sáng, khỏe mạnh, và nó cũng được chiết xuất trong các loại kem đánh răng. Trong chanh chứa chất chống oxy hóa, và axit giúp bảo vệ răng và giúp răng trắng sáng hơn. Có thể dùng một ít muối pha vào nước chanh để làm hổn hợp vệ sinh răng. Một cách khác có thể dùng vỏ chanh để chà sạch răng. Nên rửa sạch sau khi vệ sinh.

Những trái cây giúp răng sáng bóng tự tin-phần 2

Táo

Ngoài dâu tây, táo cũng là một loại trái cây giúp trắng răng hiệu quả. Táo có khả năng loại bỏ những mãng bám ở gốc răng, tẩy đi các vết vàng ố. Bạn có thể ăn táo hằng ngày, không nên bỏ vỏ.

Với những cách làm trắng răng hoàn toàn từ thiên nhiên đem lại hiệu quả an toàn cho bạn mà không cần lo lắng. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ tác dụng rõ sau một thời gian dài duy trì. Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười trắng sáng.

Xem thêm

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|07/11/2020 |Phổ biến: 726