Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những trào lưu lấy lại vóc dáng của phụ nữ Hàn

Các người đẹp, ngôi sao xứ sở kim chi thường chọn cho mình một chế độ ăn kiêng và luyện tập riêng. Tuy nhiên có một vài phương pháp đơn giản hiệu quả gần đây trở thành trào lưu mới và đang được rất nhiều sao nữ nổi tiếng áp dụng. Đó là những phương pháp nào?

Những trào lưu lấy lại vóc dáng của phụ nữ Hàn

Boxing

Chiến thắng của nữ diễn viên Lee Si-Young trong cuộc thi boxing đã truyền cảm hứng và trở thành trào lưu mới cho nhiều phụ nữ trẻ Hàn và nó dần trở thành một xu thế mới trong chiến dịch giảm cân của phụ nữ Hàn.

Theo chuyên gia của fitness A-Team - Kim Ji-hoon cho rằng phụ nữ nước này tham gia các lớp boxing ngày càng đông và dần trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng của họ.

Những trào lưu lấy lại vóc dáng của phụ nữ Hàn 1 Nữ diễn viên Lee Si-Young đã truyền cảm hứng boxing cho khá nhiều phái đẹp của Hàn

Thêm một huấn luyện viên của các ngôi sao, cựu vô địch quyền anh Kim là người điều hành trong các lớp boxing cũng thừa nhận rằng đây là một thể thao tuyệt vời giúp thân hình mảnh mai và mang đến đường cong quyến rũ. Mặc dù điều chình giảm cân nặng môn boxing này không thật sự hiệu quả.

Chế độ ăn kiêng phù hợp từng người

Bên cạnh tập boxing mỗi người đều quan tâm đến đường cong cơ thể của mình và đặt tiêu chuẩn mình với một chế độ ăn kiêng riêng biệt. Tuy chế độ ăn kiêng riêng biệt nhưng họ vẫn áp dụng một nguyên tắc chung chính là giảm cân một cách khoa học và để đảm bảo điều này họ không ngần ngại thuê các chuyên gia dinh dưỡng để giúp họ thỏa mãn mong muốn.

v 2 Nữ diễn viên Lee Si-Young trong cuộc thi boxing

“Ngày nay, con người ngày càng quan tâm tới các đường cong. Vì thế, họ suy nghĩ về trọng lượng cơ thể họ cần giảm”, Yu Hyun-ju (28 tuổi) - trợ lý giám đốc chuỗi tư vấn chế độ ăn uống Juvis PR cho biết.

Như vậy với xu thế giảm cân và chăm chút vào từng đường cong theo kiểu khoa học giờ đây các ngôi sao Hàn, phụ nữ yêu thích làm đẹp đều tích cực trong giảm cân với chế độ ăn kiêng riêng biệt được các chuyên gia hướng dẫn cho họ và chăm chỉ luyện tập boxing cũng như các bài tập giảm cân chuyên biệt.

|06/21/2018 |Phổ biến: 131