Những tư thế yoga đơn giản dành cho những cô gái lười

Yoga là bộ môn dành cho dành cho bất kể ai không phân biệt giới tính, thể trạng hay vóc dáng,…thậm chí những người lười cũng có thể tập bộ môn này. Yoga không những tốt cho sức khỏe, thư giãn tinh thần, yoga còn là bài tập giúp chúng ta lấy lại vóc dáng nhanh chóng, hiệu quả. Và đây là Những tư thế yoga đơn giản dành cho những cô gái lười:

Tư thế yoga căn bản

Những tư thế yoga đơn giản dành cho những cô gái lười3

Nằm gập người sao cho chân phải về phía trước, mở rộng chân trái duỗi thẳng bàn chân. Kéo dài cột sống và thở ra, gập về phía trước trên mặt trước của chân với đầu đầu đặt trên hai bàn tay chồng lên nhau. Thở từ 1 đến 3 phút và lặp lại ở phía bên kia.

Động tác yoga ngồi

Những tư thế yoga đơn giản dành cho những cô gái lười5

Bài tập này giúp cơ thể thả lỏng vừa giúp giảm cân vừa xả stress

Với tư thế ngồi thiền vừa giúp chúng ta thư giãn vừa giúp giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả nữa đấy nhé. Ngồi trên giường gập đầu gối, đưa bàn chân thả lỏng. Nâng cột sống của bạn thẳng chắp hai tay. Hít thở nhẹ nhàng, giữ tâm hồn tĩnh lặng để được thư thái hơn.

Tư thế yoga tại giường

Những tư thế yoga đơn giản dành cho những cô gái lười4

Bạn hãy ngồi trên giường theo tư thế con ếch, hai đùi dang rộng toàn thân mở rộng, 2 tay đưa đưa về phía trước. Cho phép trán đặt thư giãn trên giường. Hít thở và giữ tư thế trong 30 giây đến một phút.

Tư thế yoga gập người

Những tư thế yoga đơn giản dành cho những cô gái lười2

Bài tập này giúp giảm béo bụng hiệu quả cao

Bạn hãy ngồi trên giường, 2 chân duỗi ra phía trước sau đó gập người sao cho tay chạm được vào lòng bàn chân, cố gắng giữ thẳng lưng. Hít thở và tiếp tục vương về phía trước, duy trì vai thoải mái. Giữ trong 30 giây đến 1 phút.

Động tác yoga vặn người

Những tư thế yoga đơn giản dành cho những cô gái lười

Nằm ngửa, đưa đầu gối phải vào ngực và nhẹ nhàng hạ thấp qua phía trái. Cánh tay phải (và cái nhìn của bạn) đặt ở phía bên phải của bạn và đặt tay trái lên đầu gối bên phải. Giữ trong 10 hơi thở và sau đó lặp lại ở phía đối diện.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626