Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những vấn đề chị em thường gặp nhất khi giảm cân

Giảm cân bất thành có rất nhiều nguyên do, một phần lớn cũng đến từ chính thói quen hhang2 ngày và thể chất đặc biệt của chị em phụ nũa. Những Những vấn đề chị em thường gặp nhất khi giảm cân sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Vận động luôn là cách giảm cân tốt nhất. Vận động luôn là cách giảm cân tốt nhất.

Lười vận động

Vâng, và không thể phủ nhận đây là nguyên nhân chiếm tỷ lệ cao nhất và nó cũng tỷ lệ thuận với mỡ thừa trên bụng chúng ta. Một khảo sát lớn từ nằm 1988 đến 2010 tại Mỹ chỉ ra rằng đã có sự gia tăng đáng kể tính lười vận động, khối lượng cơ thể và vòng bụng của cả đàn ông lẫn phụ nữ.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những phụ nữ xem tivi nhiều hơn 3 giờ mỗi ngày sẽ béo phì ở những vùng đặc biệt hơn những người xem tivi ít hơn. Đây là tình trạng đáng báo động với chị em.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp ích cho bạn. Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp ích cho bạn.

Chế độ dinh dưỡng

Đương nhiên chế độ ăn cũng đóng vai trò rất nghiệm trong. Trong xã hội hiện đại, chế độ ăn giàu đạm bị xem là nguyên nhân lớn nhất và ảnh hưởng đến chị em. Nhưng ăn nhiều đạm sẽ giúp bạn no và thỏa mãn cơn thèm ăn hơn, đồng thời làm giảm lượng calo mà bản thân hấp thụ.

Các cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng người tiêu thụ nhiều protein thì càng ít mỡ bụng hơn.

Mãn kinh

Nếu chị em đang ở vào độ tuổi tiền mãn kinh thì đương nhiên, việc có mỡ bụng là chuyện rất bình thường. Vào thời điểm này, mức estrogen trong cơ thể giảm đáng kể, làm tăng mỡ vùng bụng, thay vì ở hông và đùi.

Chọn lựa đồ uống thích hợp. Chọn lựa đồ uống thích hợp.

Đồ uống

Dù là thói quen uống các loại nước ngọt cola, soda, nước tăng lực... hay uống rượu bia nhiều cũng đều ảnh hưởng đến thể trọng của bạn. Thức uống có chứa nhiều đường hoặc sy-rô bắp cao fructose sẽ dẫn đến béo bụng. Trong khi đó, với những người tiêu thụ hơn 3 ly thức uống có cồn mỗi ngày có hơn 80% khả năng béo bụng hơn những người dùng ít cồn hơn.

Thế nên, chẳng có gì khó hiểu khi chúng ta biết rằng, thức uống đóng vai trò chính trong việc tăng giảm mỡ bụng của bạn. Việc tiêu thụ cồn thậm chí còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh hơn nữa.

Và đừng bỏ qua chất xơ. Và đừng bỏ qua chất xơ.

Chất xơ

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của chất xơ. Trong chế độ ăn giàu tinh bột và ít chất xơ gây ra hiệu ứng ngược lại đối với sự ngon miệng Chất xơ cực kì quan trọng để có sức khỏe tốt và kiểm soát cân nặng. Theo các nghiên cứu, việc hấp thụ chất xơ hòa tan có liên hệ lớn đến quá trình giảm mỡ bụng. Trung bình cứ 10gam chất xơ hòa tan thì cơ thể bạn phải chịu thêm 3,7% lượng mỡ tích tụ vùng bụng giảm đi. Vậy nên điều bạn cần là một chế độ ăn nhiều chất xơ hơn để không làm bạn với mỡ bụng nhé.

|09/26/2018 |Phổ biến: 178