Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những vấn đề nan giải mà các nàng luôn thắc mắc khi giảm cân

Khi mới bước vào công cuộc giảm cân, hẳn các nàng có rất nhiều điều muốn hỏi mà không tìm được người giải đáp. Hãy cùng điểm qua những vấn đề nan giải mà các nàng luôn thắc mắc khi giảm cân, có khi bạn sẽ tìm được câu trả lời thuộc về mình đấy.

nhung-van-de-nan-giai-ma-cac-nang-luon-thac-mac-khi-giam-can-1

Bận rộn yêu đương thì làm sao?

Nhiều cô nàng hết sức cảm thán rằng thời gian yêu đương có hạn khiến bạn không có đủ thời gian để giảm cân. Đó là chưa kể đến những buổi hẹn hò liên tiếp khiến vòng eo bạn tăng theo cấp số nhân nữa chứ. Tình trạng này vốn khá phổ biến với các cặp đôi lúc nào dũng dính lấy nhau. Thế nên có 1 mẹo giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, là rủ rê người ấy cùng đến phòng tập nào.

Thay vì hẹn nhau đi ăn uống, hãy đổi địa điểm qua phòng tập gym. Điều này sẽ khiến hai bạn cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn sau khi cơ thể được giải toả những năng lượng dư thừa đấy.

nhung-van-de-nan-giai-ma-cac-nang-luon-thac-mac-khi-giam-can-2

Vừa kết hôn sinh con

Khoảng thời gian này cũng tương đối nhạy cảm, bởi các mẹ vừa sinh xong thì không thích hợp để giảm cân tý nào. Tuy nhiên luôn có rất nhiều lựa chọn dành cho  bạn. Nếu e ngại các bài tập, bạn cũng có thể thử nghiệm các động tác nhẹ nhàng hơn, đồng thời chú ý đến giấc ngủ. Trong thời gian dài căng thẳng do bận rộn với việc chăm sóc em bé và tình trạng căng sữa sẽ càng khiến bạn cảm thấy lười biếng hơn. Để giải quyết tình trạng này, sau 6 tuần bạn có thể bắt đầu với các động tác nhẹ nhàng như squats hay chống đẩy. À, bơi cũng là 1  bài tập rất phổ biến và thích hợp cho bạn đấy. Các động tác bơi có thể giúp bạn cải thiện tình hình tốt hơn. Cúng còn hỗ trợ vùng xương chậu, giúp bạn lưu thông máu tốt hơn sau khi sinh nữa.

nhung-van-de-nan-giai-ma-cac-nang-luon-thac-mac-khi-giam-can-3

Công việc bận rộn

Hầu hết các nàng công sở đều gặp rắc rối với điều này, bởi vì làm việc 12 giờ sẽ lấy đi của bạn khá nhiều thời gian cho thói quen chạy bộ và luyện tập mỗi ngày. Hơn nữa mức độ căng thẳng trong văn phòng cũng khiến vòng eo của bạn bị đe dọa. Thế nên để cứu vãn tình trạng này, bạn nên sắp xếp thời gian để giải quyết vấn đề trên bằng cách thức dậy sớm và đi tập vào buổi sáng trước khi lịch làm việc có thể cản trở kế hoạch tập luyện của bạn.

nhung-van-de-nan-giai-ma-cac-nang-luon-thac-mac-khi-giam-can-4

Vừa bị thương

Thường thì một số chấn thương vừa xảy đến có thể khiến bạn bị cản trở quá trình tập luyện và giảm cân. Nếu vẫn cố gắng tập luyện, tình trạng chấn thương càng trở nên nghiêm trọng hơn. Trong những tình huống này, hãy nghỉ ngơi đến khi bác sĩ đồng ý cho phép bạn vận động. Và khoảng 2 tuần từ lúc này, bạn chỉ nên tập nhẹ mà thôi.

Khi tập, bạn vẫn nên chú ý đến  khớp gối và mắt cá chân theo sự chỉ dẫn của huấn luyện viên vì hai vị trí này là nguyên nhân phổ biến gây ra các chấn thương cho người tập nhé.

|06/18/2018 |Phổ biến: 125