Những vị ngọt và đắng giúp giảm béo hiệu quả lại an toàn

Với vị ngọt và đắng của các loài thảo dược đã được  người xưa sủ dụng từ rất lâu. Những bài viên dân gian chữa bệnh được lưu truyền tới ngày nay. Trong đó có những vị  ngọt và đắng giúp giảm béo hiệ quả lại an toàn đến bây giờ vẫn được sử dụng. Hai vị ngọt và đắng tác dụng giảm béo hiệu quả lại an toàn đó là cam đắng và cỏ ngọt.

Những vị ngọt và đắng giúp giảm béo hiệu quả lại an toàn-phần 3

Cỏ ngọt

Là loại cỏ thảo mộc xuất hiện ở vùng Amambay và Iquacu thuộc biên giời Brazil. Vào những năm 20 đã được người dân nơi đây sử dụng như một loại nước giải khát, mãi đên năm 70 mới được lan truyền khắp các nước Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc,  Nhật Bản, và các nước Đông Nam Á.

Cỏ ngọt có khả năng giảm cân hiệu quả nhờ chất Steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza nhưng khi vào cơ thể lượng đường này không chuyển hóa thành chất béo tích tụ trong cơ thể ,  lại ít năng lượng , không lên men , không phân hủy là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân tích cực. Vì vậy trong quá trình giảm béo người ta thường sử dụng cỏ ngọt để nấu nước uống.

Cách giảm cân với cỏ ngọt: giảm cân với cỏ ngọt cũng khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị lá cỏ ngọt, phần lá , phần ngọn, hoặc phần ngọn có nụ chưa nở hoa đem phơi khô. Sau khi phơi khô mỗi ngày lây 7,5g  cỏ ngọt khô để nấu nước uống, cũng giống tương tự như nước trà để giải mỡ thừa trong cơ thể.

Những vị ngọt và đắng giúp giảm béo hiệu quả lại an toàn-phần 2

Cam đắng

Cam đắng là loại trái cây xuất hiện từ rất lâu bắt nguồn từ các nước miền Đông Châu Phi, và nhiệt đới Châu Á. Cây cam đắng còn có tên gọi khác là “chỉ thực” được người Trung Quốc sử dụng như bài viên chữa bệnh từ hàng ngàn năn nay. Cam đắng là một loại trái cây giảm cân cực hiệu quả bởi trong cam đắng chưa thành phần Alkaloid giúp hổ trợ quá trình trao đổi chất , chuyển hóa chất béo thành năng lượng nuôi cơ thể.  Vì vậy cam đắng thường được các chị em sử dụng như một phương viên giảm cân hiệu quả.

Ngoài tác dụng chữa bệnh, cam đắng còn có nhiều công dụng bệnh thần kinh, tâm thần bất an, mất ngủ,  động kinh, đau nữa đầu, chữa ho, giúp ngon miệng, chữa táo bón.

Để giảm cân cùng cam đắng, bạn có thể sử dụng trực tiếp trái cam đắng hoặc sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ cam đắng đều có tác dụng giàm cân an toàn và hiệu quả, chống béo phì.

Ngoài việc sử dụng trái cam đắng, ta có thể dùng hoa, hoặc lá cây cam đắng phơi khô sau đó hãm với nước uống. Thậm chí vỏ quả cam đắng có thể sắt uống giúp giảm cân.

Nếu bạn không nhiều thời gian sử dụng các phương pháp giảm cân này hoặc cơ địa khó xuống cân dẫn đến việc giảm cân không thành công. Bạn có thể sử dụng ăn kiêng khoa học kèm theo sử dụng thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. . Là một trong những thực phẩm giảm cân hàng đầu, và an toàn tại Mỹ. Thuốc không gây bất kỳ tác dụng phụ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. Rất nhiều khác hàng đã tin dùng, và thích hợp cho cả nam, nữ.

Xem thêm

Tác  dụng giảm cân của cây rau mèo và công dụng với sức khỏe

Dễ dàng để có thân hình thon gọn nhờ phương pháp đông y

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Biotin Collagen Slim – viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626