Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những ý tường kinh doanh hay không cần nhiều vốn

Thời điểm khó khăn về kinh tế của xã hội đã không ít bạn cố gắng tìm những công việc làm thêm để tăng thu nhập.Một số bạn vẫn lay hoay không lối thoát với đồng lương ít ỏi. Tuy nhiên bạn có thể vận dụng khả năng và trí  tuệ của mình để thoát khỏi kho khăn với những ý tưởng kinh doanh không cần nhiều vốn. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tiếp thị

Bạn có thể nhận một công việc tiếp thị tư vấn khách hàng qua điện thoại, hoặc internet hoặc trực tiếp. Các doanh nghiệp luôn  thúc đẩy tiếp thị, marketing để đưa sản phẩm của mình đến khách hàng mục tiêu nên bộ phận này khá được ưu tiên. Bạn có thể lựa chọn một dịch vụ, một sản phẩm của một doanh nghiệp để hợp tác làm công việc bán thời gian. Thông thường những công việc này đều được hưởng doanh số nhất định.

Kinh doanh tự do

Những ý tường kinh doanh hay không cần nhiều vốn-phần 1

Đây có thể đem lại khá nhiều nguồn thu nhập cho bạn. Chỉ có kinh doanh mới mau chóng đem lại sự giàu có. Bạn có thể tự kinh doanh với các dịch vụ : thiết kế web, dịch vụ in ấn, bảo hiểm, hồ sơ thuế, thiết kế đồ họa, biên tập viên, nhà văn tự do, viết blog, viết status.. Nếu bạn thấy mình có điểm mạnh nào có khả năng phát triển kinh doanh thì nên phát huy,

Chăm sóc trẻ em

Nếu bạn yêu thích trẻ em, thời gianh rãnh rỗi có thể nhận chăm sóc cho một hai em bé. Các ba mẹ, nhất là me đơn thân rất bận rộn, không nhiều thời gian chăm sóc con cái. Vì vậy đây là công việc thú vị cho bạn.

Những ý tường kinh doanh hay không cần nhiều vốn-phần 2 Những ý tường kinh doanh hay không cần nhiều vốn

Thực phẩm và đồ ăn nhẹ

Bạn có thể lựa chọn những thực phẩm như : bánh ngọt, bánh tráng, các thức ăn nhẹ để kinh doanh mà không cần nhiều vốn. Sau môt thời gian kinh doanh, bạn có thể mở rộng thêm phân khúc thị trường  để tăng thêm thu nhập.

Kinh doanh mỹ phẩm

Có thể kết nối, hợp tác với một hãng mỹ phẩm uy tín để làm partime tại nhà. Mỹ phẩm rất được các chị em phụ nữ quan tâm, hầu như ai cũng cần. Vì vậy việc lựa chọn và kinh doanh một loại mỹ phẩm chất lượng sẽ là nơi khởi nghiệp thú vị cho bạn.

Những ý tường kinh doanh hay không cần nhiều vốn-phần 3

Dịch vụ giặt ủi

Nhiều người bận công việc, ít có thời gian giặt quần áo. Nếu bạn mở dịch vụ giặt là chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng. Chỉ cần giặt cẩn thận,giá tốt bạn sẽ dần có nhiều khách hàng trung thành.

Xem thêm

Có nên mạo hiểm chọn công việc mới

Có nên mạo hiểm chọn công việc mới

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

|07/23/2018 |Phổ biến: 152