Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nói không với chất làm ngọt nhân tạo nếu muốn giảm cân

Chúng ta đều biết rằng đường là 1 trong nhiều nguyên nhân gây hại cho cân nặng của bạn, tuy nhiên ngay cả các chất làm ngọt nhân tạo thông thường cũng chẳng hề an toàn đâu nhé. Cần phải nói không với chất làm ngọt nhân tạo nếu muốn giảm cân ngay bây giờ.

noi-khong-voi-chat-lam-ngot-nhan-tao-neu-muon-giam-can-1

Đường đơn

Thay vì dùng đường đơn, bạn có thể thay thế chúng bằng một khẩu phần nhiều chất xơ để bữa ăn giảm cân trở nên dễ dàng hơn. Các nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên dùng chất xơ với thành phần từ rau và trái cây, đậu cũng như các loại ngũ cốc nguyên hạt sẽ có khả năng giảm cân tốt hơn rất nhiều.

Không chỉ bổ sung được nhiều dinh dưỡng, ăn nhiều chất xơ thay vì đường còn giúp bạn cảm thấy ít đói hơn.

noi-khong-voi-chat-lam-ngot-nhan-tao-neu-muon-giam-can-2

Tránh xa chất làm ngọt nhân tạo

Các chất làm ngọt nhân tạo có thể gây ra tác hại cho cơ thể không kém gì đường. Các nghiên cứu năm 2015 cho thấy, việc uống nhiều soda cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến bạn dễ béo bụng hơn.

Nghiên cứu này chứng minh rằng những người thường uống soda hay nước ngọt có gas mỗi ngày sẽ tăng vòng eo gấp ba lần trong suốt 9 năm. Thế nên bạn cần phải nghĩ cách thay thế chúng bằng các thực phẩm lành mạnh hơn. Thay vào đó, bạn có thể chọn các loại bánh quy hoặc kẹo không đường để giảm mức đường trong máu nhé.

noi-khong-voi-chat-lam-ngot-nhan-tao-neu-muon-giam-can-3

Không gian phòng ngủ

Giấc ngủ chiếm cuộc đời bạn. Ít ai biết rằng đây cũng là cách tốt nhất để giúp bạn duy trì trọng lượng cũng như điều chỉnh quá trình trao đổi chất ở mức tốt hơn. Khi ngủ, bạn để nhiệt độ phòng lạnh hơn một chút cũng có thể giảm cân rất tốt.

Việc ngủt rong phòng lạnh không chỉ kích thích sự tăng trưởng của quá trình trao đổi chất, nó còn giúp bạn giảm được chất béo một cách tốt nhất. Những người ngủ ở nhiệt độ khoảng 21 độ có thể giảm nhiều chất béo gấp đôi so với những người thường ngủ trong nhiệt độ ấm hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến sự giúp đỡ của các loại thuốc giảm cân. Một số loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner hay Rich Slim được xem là sự bổ sung an toàn và hiệu quả cho tiến trình giảm cân của bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 329