Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nước chanh giảm cân là xưa rồi, giờ người ta uống các nước này

Hầu hết mọi người khi nhắc đến một loại thức uống giảm cân đều nhớ tới nước chanh. Tuy nhiên hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nước chanh giảm cân là xưa rồi, giờ người ta uống các nước này để giảm cân cũng hiệu quả không kém.

nuoc-chanh-giam-can-la-xua-roi-gio-nguoi-ta-uong-cac-nuoc-nay-1

Nước đá

Uống nước đá là 1 trong nhiều cách hữu dụng giúp bạn giảm cân tốt hơn. Thật vậy, việc uống nước đá vào mỗi sáng là cách rất tốt giúp cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Thực tế cho thấy, khi nước có nhiệt độ lạnh thì cơ thể phải làm nóng lương nước này để duy trì nhiệt độ khoảng 37 độ. Và từ đó nó cũng tiêu tốn không ít calo. Việc uống nước đá mỗi ngày có thể giúp cơ thể bạn tiêu tốn đến 100 calo, thậm chí giảm được 4 đến 5kg trong một năm.

Tuy vậy, việc uống quá nhiều nước đá lại không tốt cho hệ tiêu hóa. Thế nên bạn chỉ nên uống nước mát và không quá lạnh để bảo vệ sức khỏe nhé.

nuoc-chanh-giam-can-la-xua-roi-gio-nguoi-ta-uong-cac-nuoc-nay-2

Trà xanh

Từ lâu thì chúng ta đã biết đến công dụng của trà xanh. Không chỉ là thức uống không chứa calo, trà xanh còn có khả năng tiêu hao mỡ thừa cực tốt. Các nghiên cứu cho thấy những người uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong vòng 2 tháng có thể giảm thêm gần 3kg so với nước lọc thông thường. Đây là một con số rất đáng kể.

Ngoài ra trà xanh cũng mang lại nhiều ích lợi tích cực khác, nó cũng hỗ trợ tiêu hóa, chống oxy hóa và giúp làn da tươi trẻ hơn. Ích lợi của trà xanh với sức khỏe là vô cùng to lớn. Thế nên đừng ngại gì một ly trà xanh mỗi ngày bạn nhé.

nuoc-chanh-giam-can-la-xua-roi-gio-nguoi-ta-uong-cac-nuoc-nay-3

Cà phê

Dùng cà phê được cho là 1 trong những cách giảm cân rất tốt. Thậm chí khi dùng cà phê, người tập luyện có thể tăng cường độ và thời gian tập đến 20%. Bạn có thể dùng hai đến ba tách cà phê trước khi tập thể dục để kéo dài thời gian tập tốt hơn.

Tuy vậy, bạn chỉ nên uống cà phê đen, hoặc nếu dùng đường thì chỉ nên dùng một chút đường dành cho người ăn kiêng thôi nhé. Nếu dùng thêm quá nhiều đường thì nỗ lực giảm cân của bạn sẽ trở nên rất khó khăn. Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe, bạn không nên uống hơn 4 tách cà phê mỗi ngày nhé.

Đừng quên rằng ngoài những loại thức uống giảm cân trên, bạn cũng có thể giảm cân một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng thuốc giảm cân Safety Fat Burner nữa đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/25/2019 |Phổ biến: 304