Nuôi động vật cũng là một cách giảm cân, có thể bạn chưa biết!

Nếu bạn là người thành thị bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với hình ảnh nhiều người dẫn những chú chó cưng của mình đi dạo phố hay dạo công viên… Vật nuôi như chó, mèo,…đối với nhiều người không còn là vật nuôi đơn thuần mà chúng trở thành những người bạn của mọi người.

Nuôi động vật cũng là một cách giảm cân, có thể bạn chưa biết!1

Những thời gian rảnh nhiều người dẫn thú cưng của mình đi dại để giải trí, đây được xem là một hình thức đốt calo rất hữu hiệu và tích cực. Nuôi động vật cũng là một cách giảm cân, có thể bạn chưa biết!

 Nuôi động vật cũng là một cách giảm cân, có thể bạn chưa biết!8

Một vài nghiên cứu đã cho thấy, những ai có thói quen nuôi thú cưng có thể giúp họ ổn định huyết áp, đồng thời lượng cholesterol ở những người có nuôi chó và cũng thấy rằng những người chăm sóc chó có mức độ cholesterol có lợi nhiều hơn so với những người không nuôi chó.

Nuôi động vật cũng là một cách giảm cân, có thể bạn chưa biết!2

Ngoài ra các nhà khoa học chứng mình thêm những ai nuôi thú cưng sẽ giúp chủ nhân của chúng giảm stress và có nhịp tim khi nghỉ thấp hơn người bình thường. Chính vì thế, có thú cưng dường như đem lại lợi ích trong việc giảm những yếu tố nguy cơ thường gặp cho bệnh tim và đột quỵ, tăng huyết áp, stress và cholesterol tăng cao.

Nuôi động vật cũng là một cách giảm cân, có thể bạn chưa biết!4

Nuôi thú cưng cũng là cách giúp chủ nhân của nó được điều trị và phòng tránh béo phì là thông qua hoạt động thể chất. Những người chăm sóc chó đi bộ trung bình 300 phút mỗi tuần, so với 168 phút mỗi tuần đối với những người không nuôi chó và người chăm sóc chó quan tâm đến nhiệm vụ chăm sóc cho chó của họ chính là động lực chính tạo nên sự khác biệt này.

Nuôi động vật cũng là một cách giảm cân, có thể bạn chưa biết!3

Ngoài giúp chủ nhân hoạt động thể chất ra thì động vật nuôi có thể tạo nên động lực và sự khuyến khích để hoàn thành chương trình giảm cân cho chủ nhân của chúng. Nếu bạn có tình yêu với động vật hãy chọn cho mình một con vật nuôi yêu thích, hãy chăm sóc, vui chơi cùng nó. Đây là cách giúp bạn hình thành lối sống lành mạnh, ý thức bảo vệ sức khỏe và biết chăm sóc bản thân hơn.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626