Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phải làm sao khi ba mẹ bất công

Tôi về làm dâu nhà anh đã được một năm. Một năm đó đối với tôi thật kinh hoàng. Làm dâu nhà người đã khó, đã vậy còn gặp cảnh anh chị em trong nhà đấu đá nhau, ba mẹ chồng lại bất công với vợ chồng tôi.

Nhà anh có  3 anh em, một anh cả tài giỏi, thông minh, và một đứa em gái út xinh đẹp. Còn chồng tôi có vẻ không nhanh nhẹn bằng anh cả, cũng không tài giỏi hơn anh nên có vẻ như vậy mà anh bị người nhà đối xử bất công. Kể cả tôi về làm dâu tình hình cũng chẳng khá lên là mấy, thậm chí tôi còn bị nhà chồng ghẻ lạnh.

Phải làm sao khi ba mẹ mất công-phần 1 Phải làm sao khi ba mẹ bất công?

Từ anh cả

Anh cả tài giỏi, khéo ăn khéo nói nên được ba mẹ chồng cưng chiều, tạo mọi điều kiện công ăn việc làm để anh phát triển sự nghiệp. Đã vậy anh cưới vợ, bên gia đình vợ cũng khá, nên ba mẹ chồng tôi càng nể nang, cô con dâu muốn gì cũng được cưng chiều hết mức. Nếu tôi có phân đo so bì thì ba mẹ chồng tôi chỉ nói “ vợ chồng mày có được như thế không mà phân bì?” Tôi nghe mà muốn khóc. Tuy không tài giỏi bằng vợ chồng anh cả, nhưng chí ít vợ chồng tôi cũng tự làm lụng vất vả, không phải xin ba mẹ chồng đồng nào, đã vậy tôi thường chăm sóc cả gia đình, chứ chị cả có lo cho gia đình chồng một ngày nào.Nói ra không phải tôi so đo phân bì, nhưng con nào cũng là con trong nhà, cho dù mẹ chồng không thương con dâu như tôi, nhưng chồng tôi có tội tình gi đâu mà hất hủi anh ấy, thật không công bằng.

Phải làm sao khi ba mẹ mất công-phần 2

Đến em út

Còn cô em út, là em gái duy nhất trong nhà,có vẻ ba mẹ chồng có phần chăm lo hơn. Dù gì em ấy còn nhỏ, tôi không trách. Nhưng nhiều lúc em ấy xử xự quá đáng, thất lễ với vợ chồng tôi, ba mẹ chồng còn không la  rầy em ây, vả lại còn cười. Ba mẹ vẫn một mực cho rằng em ấy nhỏ, chưa biết gì. 18 tuổi rồi không còn nhỏ bé gì nữa, nhưng em ấy không hề ý thức được những việc mình làm, đã vậy ba mẹ còn cưng chiều. Thật tình tôi thấy thương chồng tôi quá. Anh cả hắt hủi, mẹ cha bất công, em gái lại hỗn xược. Là một thằng đàn ông khó tránh khỏi tuổi nhục.

Một hôm tôi phát hiện ba mẹ chồng tôi âm thầm phân chia đất cho mấy anh em trong nhà. Anh cả được phần lớn nhất, to nhất nằm ngay mặt tiền lớn. Em út được một căn nhà ở khu dân cư. Còn vợ chồng tôi, chẳng có phần nào. Vợ chồng tôi có hỏi thì mẹ tôi nói rằng “ vợ chồng con không thích hợp những vấn đề đó, có lẽ mẹ cho hai đứa một ít vốn thì hơn” Nói thì nói vậy, chứ tôi biết ba mẹ chồng tôi đã gom góp tiền mua nhà cho hai người kia, giờ còn tiền đâu mà cho vợ chồng tôi. Tối hôm ấy vợ chồng tôi nhìn nhau mà nghẹn ngào không nói được tiếng nào.

Phải làm sao khi ba mẹ mất công-phần 3

Phải làm sao khi ba mẹ bất công? Tôi cũng không biết khuyên như thế nào cho công bằng, để ba mẹ đừng đối xử phân biệt với hai vợ chồng tôi. Tôi và anh có làm nên tội tình chi khiến ba mẹ phiền lòng, mà giờ đến nông nổi không được một tí gia tài, đã vậy còn bị ngừoi trong nhà hắt hủi, Hễ có gì mới đều ưu tiên anh cả và em út. Còn chồng tôi phải chăng mang tội vì hơi khù khờ không bằng ai trong nhà.? Bây giờ tôi phải làm thế nào để thay đổi quan điểm của mọi người , nhất là ba mẹ chồng dành cho vợ chồng tôi?  Tôi muốn chồng tôi và tôi có cuộc sống yên ổn, hạnh phúc hơn ở nơi mà không có sự ghẻ lanh, không phân biệt đối xử giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm

Xin lỗi vì em đã yêu anh

Xin lỗi người con gái của anh

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|06/23/2018 |Phổ biến: 379