Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phân biệt chế độ ăn kiêng bình thường và chế độ ăn kiêng Das Diet và Low Carb

Hiện nay, tình trạng thừa cân và béo phì không chỉ là vấn để về thẩm mỹ mà chính nó đang trực tiếp ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và sức khỏe của rất nhiều người. Mỗi người có một phương pháp giảm cân riêng tuy nhiên ăn kiêng luôn là phương thức được mọi người ưa chuộng.

Das Diet6

Trong các phương pháp ăn kiêng thì Das Diet và Low Carb là 2 cách ăn kiêng được nhiều người biết đến nhiều nhất. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn phương pháp này dưới đây chúng tôi xin Phân biệt chế độ ăn kiêng bình thường và chế độ ăn kiêng Das Diet và Low Carb: Chế độ ăn kiêng Das Diet

Das Diet5

Das Diet là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lí Low Carb và phương pháp này khá phát triển và phổ biến ở Việt Nam. Mục đích chính của chế độ Dass Diet không phải là việc giảm mỡ, giảm béo trong thời gian ngắn hạn. Mà là hướng tới thay đổi tư duy về dinh dưỡng, giúp mọi người nhận thức được căn nguyên gây ra béo phì. Từ đó người tham gia sẽ có đầy đủ kĩ năng, kiến thức để duy trì sức khỏe, và trạng thái cơ thể trong suốt cả cuộc đời.

Das Diet4

Ngoài giúp giảm cân ra thì phương pháp Das Diet còn hướng tới những người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, gout ... Ngoài ra phương pháp ăn kiêng này khá dễ thực hiện do chế độ ăn kiêng không quá khắc khe như những chế độ ăn khác. Bạn chỉ cần hạn chế đồ ngọt và tinh bột là được, còn các loại thực phẩm khác bạn có thể ăn một cách khoa học là có thể thực hiện chế độ Das Diet một cách dễ dàng. Chế độ ăn kiêng Low Carb

Das Diet3

Chế độ Low Carb là chế độ giảm cân khoa học phá vỡ nhiều nguyên tắc giảm cân truyền thống, với chế độ ăn này bạn chỉ cần hạn chế tối đa lượng tinh bột nạp vào cơ thể, thay vào đó có thể ăn thoái mái các loại chất đạm và chất béo, tức là giờ đây chúng ta không còn phải kiêng kem các loại thịt cá trong bữa ăn hàng ngày.

Das Diet2

Riêng với chế độ ăn Lowcarb hoàn toàn thuận theo quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể con người chính vì vậy giúp giảm cân an toàn và lâu dài, bạn hoàn toàn không sợ tăng cân trở lại. Với chế độ ăn lowcarb bạn sẽ vẫn có được những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với chất béo, chất đạm, giúp cơ thể khỏe đẹp, tỉnh tảo và làn da mịn màng.

Das Diet

Khi thực hiện chế độ ăn này các bạn có thể thỏa mãn cơn thèm ăn và sở thích thưởng thức những món ăn ngon miệng từ các loại thịt và chất béo mà không sợ tăng cân, đây chắc chắn là điều tuyệt vời với tất cả chúng ta. Với 2 chế độ ăn kiêng này có một điểm chung đó là hạn chế tinh bột và đồ ngọt. Vì thế khi áp dụng chế độ ăn này các bạn cần tuân thủ nguyên tắc để giúp cho quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao nhất.
nhanle |05/23/2019 |Phổ biến: 744