Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phong cách giảm cân độc đáo từ nhiều nước trên thế giới

Hầu như mỗi quốc gia, tùy theo thể chất và văn hóa mà đều có những mẹo khác nhau để giữ cho mình eo thon dáng đẹp. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những phong cách giảm cân độc đáo từ nhiều nước trên thế giới ngay bây giờ nhé.

phong-cach-giam-can-doc-dao-tu-nhieu-nuoc-tren-the-gioi-1

Nhật Bản

Luôn được đánh giá là quốc gia của những cô gái có thân hình mảnh dẻ yêu kiều, Nhật Bản thật sự đại diện cho phong cách ăn uống lành mạnh và no đủ.

Khẩu phần ăn của người Nhật không chỉ ít calo, trình bày đẹp mắt, mà quan trọng họ còn biết cách cân nhắc 1 khẩu phần cân đối nhất có thể. Việc này phần nào khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để thưởng thức. Nhờ vậy, não sẽ kịp thời nhận tín hiệu từ dạ dày, và bạn biết lúc nào là bạn đã ăn đủ thức ăn.

Hy Lạp

Với bề dày lịch sử lâu đời, người Hy Lạp lại rất chú trọng đến chất lượng giấc ngủ. Không phải ngẫu nhiên mà rất lâu sau này chúng ta phát hiện ra, giấc ngủ cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.

Các nghiên cứu về khẩu phần đã chỉ ra rằng, mọi người thường ăn khoảng 300 calo mỗi ngày vào những lúc thiếu ngủ. Thực tế khi ngủ ngon, họ lại ăn ít hơn.

Giấc ngủ của họ thường phân ra làm tối và chiều. Bên cạnh đó, họ còn kết hợp với phong cách ăn Địa Trung Hải trong thói quen sinh hoạt của mình nữa.

phong-cach-giam-can-doc-dao-tu-nhieu-nuoc-tren-the-gioi-2

Myanmar

Đất nước này sử dụng 1 chế độ ăn kinh tế hơn hẳn, song cũng chính vì vậy mà nó mang lại rất nhiều ích lợi cho sức khỏe và cân nặng của bạn.

Một chế độ ăn đúng cách là ăn thức ăn, nhưng không được ăn quá nhiều, và thực phẩm chủ yếu là thực vật.

phong-cach-giam-can-doc-dao-tu-nhieu-nuoc-tren-the-gioi-3

Mỹ

Sử dụng thuốc giảm cân là cách khá phổ biến với xã hội đầy bận rộn của Mỹ. Chính vì thế, rất nhiều loại thuốc giảm cân đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường nước này. Safety Fat Burner là 1 trong số đó.

Với công nghệ giảm cân tiên tiến, Safety Fat Burner giúp bạn giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn hỗ trợ bổ sung vitamin B và collagen, giúp làn da bạn căng bóng và mịn màng hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 270