Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phụ nữ nên cai cà phê để có dáng đẹp

Bạn có biết những phụ nữ có thói quen uống cà phê quá nhiêu thường không mấy thon gọn? trong cà phê chứa một lượng đường khá cao, và cả chất béo (do có đường và sữa) Và kết quả những chất béo, đường trong một ly cà phê sữa làm cho cơ thể dần tăng khả năng tích trữ mỡ thừa. Nếu một tách cà phê không đường, uống vừa phải thì nó tốt cho sức khỏe, nhưng ngược lại thì không.

Phụ nữ nên cai cà phê để có dáng đẹp-phần 1 Phụ nữ nên cai cà phê để có dáng đẹp

Theo một kết quả nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng người Pháp- Bini Suresh chỉ ra rằng: trong 1 ly cà phê có chứa 94mg cafein. Khi uống nhiều cà phê nó sẽ tăng sản xuất cortisol làm lượng đường trong máu tăng , và kéo theo chất béo trong cơ thể cũng tăng. Một trong những nguyên nhân gây béo phì là do hấp thụ cafein trong một thời gian dài.

Vì vậy nếu bạn uống nhiều cà phê và bị tăng cân, nên cắt giảm bớt lượng cà phê, hoặc chỉ sử dụng 1-2 ly cà phê không đường để hạn chế tăng cân. Cách “ cai nghiện” cà phê:

Theo như chia sẽ của một phụ nữ giảm cân thành công khi cắt giảm cà phê, cô đã tâm sự rằng rất khó khăn khi bỏ thứ mình yêu thích, nhưng nhờ quyết tâm lây lại vóc dáng nên đành cố gắng kiêng cà phê.

Tuần thứ nhất

Phụ nữ nên cai cà phê để có dáng đẹp-phần 2

Khi thức dậy thưởng thức một  tách trà thay cho một ly cà phê, và cố gắng không nghĩ nhiều đến nó. Nếu nghĩ đến, bạn sẽ nhanh chóng thèm cà phê. Nếu thèm, bạn có thể lấy trà chanh để uống. Nếu bạn bị nghiện cà phê thì giai đoạn này rất khủng khiếp  và khó chịu.

Tuần thứ hai

Giai đoạn này cũng tương đối khó khăn, thường kéo theo chịu chứng mất tập trung,.Nhưng phải cố gắng vượt qua, có thể uống thật nhiều nước để giảm đi cảm giác thiếu vắng cà phê. Hoặc có thể nhâm nhi các  loại trái cây để hạn chế cơn thèm.

Tiếp tục kiên trì tới tuần thứ 3, 4 bạn sẽ dần bỏ được và phê. Nếu vượt qua ranh giới này cơ thể sẽ có chuyển biến rõ rệt. Một phụ nữ giảm được 10cm kích cỡ vòng eo sau 1 tháng kiêng cà phê.

Phụ nữ nên cai cà phê để có dáng đẹp-phần 3

Như vậy sau 1 tháng, thực hiện kiêng cà phê bạn có thể giảm khá nhiều lượng mỡ thừa, nếu thật sự bạn tăng mỡ thừa do sử dụng quá nhiều cà phê.

Nếu cai được cà phê đó là một điều đáng mừng. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng 1-2 tách cà phê không đường, không sữa mỗi ngày vẫn tốt cho sức khỏe.

Ngoài việc phụ nữ nên cai cà phê để có dáng đẹp , bạn có thể áp dụng thêm chế độ ăn uống khoa học : hạn chế chất béo, đường, không ăn khuya, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây để giảm mỡ một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

Bí quyết eo thon. dáng nuột cho thân hình mảnh mai

Phương pháp giảm mỡ bụng lâu năm

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|05/25/2018 |Phổ biến: 127