Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phương pháp giảm cân cho người khó xuống cân

 Những người thừa cân lâu năm thường rất khó xuống cân và phải áp dụng những biện pháp thật sự kiên trì, và an toàn cho người áp dụng. Những người có cơ địa khó xuống cân phải áp dụng chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt, và có chế độ luyện tập đều độ đó là phương pháp giảm cân cho người khó xuống cân:

Phương pháp giảm béo cho người khó xuống cân-phần 1

Chế độ ăn uống

Ăn uống thật sự rất nghiệm ngặt: ăn thật nhiều rau xanh, thịt, cá, và hạn chế tối đa lượng tinh bột trong bữa ăn. Mỗi bữa ăn có thể sử dụng nữa bát cơm, kèm theo các thực phẩm giàu canxin, protein, chất xơ, vitamin C để thức đẩy tốt quá trình chuyển hóa chất, ngăn ngừa hình thành tế bào mỡ.

Người giảm cân nên thực hiện chế độ ăn kiêng này trong một thời gian khá dài, ít nhất 3-6 tháng hoặc tới khi nào đạt được số cân nặng như ý muốn.

Phương pháp giảm béo cho người khó xuống cân-phần 3

Chế độ luyện tập

Song song với chế độ ăn kiêng, bạn phải duy trì chế độ luyện tập hằng ngày ( từ 30 phút – tối đa 1h). Ban đầu có thể chưa quen với chế độ này, có thể tập với thời gian ít dần dần tăng thời gian đến tối đa một giờ. Có như vậy mới mau chóng đốt cháy được lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Đặc biệt, sau thời gian luyện tập, cơ thể tiêu hao khá nhiều calo và cảm thấy rất đói, cần nạp nhiều năng lượng, lúc này bạn cần kiềm chế được cơn thèm ăn, chỉ nạp lượng calo vừa đủ, tốt nhất ăn nhiều rau xanh. Nếu không kiểm soát được bạn rất dễ tăng cân. Một ly sinh tố đu đủ sau luyện tập cũng chứa khá nhiều calo, bạn nên chú ý.

Phương pháp giảm béo cho người khó xuống cân -phần 2

Thuốc giảm cân

Nếu phương pháp giảm béo cho người khó xuống cân trên chưa biến chuyển là mấy  đã đến lúc cần sự hổ trợ của thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân hàng đầu tại Mỹ, có khả năng hạn chế cảm giác thèm ăn , tham gia hổ trợ quá trình trao đổi chất, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng nuôi cơ thể, đồng thời tan mỡ thừa thải ra ngoài theo đường nước. Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên tác dụng giảm cân an toàn, nhanh chóng mà không hề gây tác dụng phụ.

Xem thêm

Quy trình khọa học để giảm cân thành công

Bí quyết eo thon, dáng nuột cho thân hình mảnh mai

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|06/19/2018 |Phổ biến: 147